Ca sỹ Tăng Phúc xuất hiện với vai trò mới của năm 2021

Trường Thịnh Nguồn: Mỹ Linh

(Dân trí) - Sự kiện “Công bố đại sứ thương hiệu DR. MAI” của Công ty M.A.I Việt Nam đã được diễn ra tại Mai House, TP.HCM vào chiều ngày 11/11/2020 với sự góp mặt của ca sỹ Tăng Phúc – gương mặt đại sứ thương hiệu.

Là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp an toàn, lành tính, đến từ thiên nhiên, sau gần 2 năm hoạt động, hiện nay, các sản phẩm của M.A.I Việt Nam đã có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước được sự tin dùng của khách hàng và đối tác.

Để chuẩn bị cho cuộc tổng ra quân mạnh mẽ của M.A.I Việt Nam trong những tháng cuối năm nhằm có thể giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng vượt trội mang đầy tâm huyết, cũng tại sự kiện này đã diễn ra với sự hiện diện của các lãnh đạo cấp cao đến từ M.A.I Việt Nam cùng với đại diện các đại lý trên khắp mọi miền đất nước. Sự kiện mang tầm chiến lược bởi trong thời gian tới, ban quản trị quyết định sẽ đẩy mạnh các phương thức marketing kết hợp cùng truyền thông số đưa sản phẩm phủ rộng khắp trên thị trường hơn nữa.

Ca sỹ Tăng Phúc xuất hiện với vai trò mới của năm 2021 - 1
Công ty M.A.I Việt Nam cùng các cấp lãnh đạo tại sự kiện

Với sứ mệnh mang đến hạnh phúc cho tất cả phụ nữ Việt Nam, công ty M.A.I Việt Nam cung cấp chuỗi sản phẩm mỹ phẩm lành tính, thích hợp cho mọi loại da. Với những nỗ lực nghiên cứu, thử nghiệm, trang thiết bị sản xuất hiện đại và quy trình nhập khẩu an toàn bậc nhất, công ty M.A.I Việt Nam đã mang đến thị trường dòng sản phẩm tuyệt vời là Dr Mai và Dr Mai Mix Saffon. Đây là 2 dòng sản phẩm trị mụn được cấp phép an toàn sử dụng và cũng là dòng sản phẩm chiến lược tạo nên thương hiệu của công ty trong thời gian qua. Với thành phần từ thiên nhiên cùng với công dụng vượt bậc, sản phẩm đã giúp thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Trong dịp ra mắt lần này, M.A.I Việt Nam cũng đã công bố đại sứ thương hiệu của Dr Mai chính là ca sỹ Tăng Phúc, gương mặt đình đám trong làng nhạc Việt, đang được khán giả trẻ yêu mến trong thời gian gần đây.

Ca sỹ Tăng Phúc xuất hiện với vai trò mới của năm 2021 - 2
Bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy – CEO M.A.I Việt Nam cùng ca sỹ Tăng Phúc - Đai sứ thương hiệu Dr. MAI

Tăng Phúc chia sẻ rằng mình rất hân hạnh khi nhận được lời mời trở thành Đại sứ thương hiệu Dr Mai. Anh từng rất lo lắng khi làn da không thể tức thời thích nghi với việc thay đổi khí hậu đột ngột, gây ra tình trạng da khô, nứt nẻ thiếu sức sống, có khi còn xuất hiện những vết mụn khó trị. Chính sản phẩm trị mụn Dr. Mai của công ty M.A.I Việt Nam đá cứu nguy làn da của Tăng Phúc. Không những loại bỏ được những nốt mụn mà còn se khít lỗ chân lông, giúp da căng và đàn hồi tuyệt vời.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy – CEO M.A.I Việt Nam cho biết: “Lần đầu gặp gỡ Tăng Phúc, lắng nghe anh hát như trải lòng mình với tất cả những cung bậc cảm xúc, tôi đã cảm nhận nơi anh toả ra một nguồn năng lượng đặc biệt khiến bất kỳ khán giả nào cũng quý mến khi tiếp xúc.

Ca sỹ Tăng Phúc xuất hiện với vai trò mới của năm 2021 - 3
Ca sỹ Tăng Phúc trong vai trò đại sứ Thương hiệu của dòng sản phẩm Dr Mai

Chính vì thế sau khi trò chuyện về kế hoạch hợp tác, tôi đã quyết định ngỏ lời mời ca sỹ Tăng Phúc làm đại sứ thương hiệu vì tôi tin rằng với lối hát rất duyên, rất riêng và phong cách mộc mạc chân thật của Tăng Phúc sẽ lan toả thật tốt tinh thần mà M.A.I Việt Nam mong muốn gửi gắm đến khán giả, đó là mang đến năng lượng tươi trẻ cho làn da, sắc vóc của mình để cùng nhau chạm đến ước mơ, đến thành công của mỗi người một cách ngoạn mục nhất.”

Bật mí thêm về vai trò Đại sứ thương hiệu của Dr. Mai, ca sỹ Phúc cho biết rằng trong thời gian sắp tới, anh sẽ có những hoạt động như chụp hình, livestream, quay TVC, và chia sẻ về sản phẩm Dr Mai trên các kênh cá nhân của mình. Chính vì đã từng sử dụng qua sản phẩm Dr.Mai, cho nên Tăng Phúc am hiểu khá nhiều về sản phẩm này, Phúc tin rằng sản phẩm Việt vẫn là phù hợp với người dùng Việt nhất bởi những nghiên cứu chế tạo hoàn toàn dựa trên đặc tính khí hậu, môi trường sinh sống và thói quen văn hoá tiêu dùng của người Việt. Quả đáng tự hào khi chúng ta có một sản phẩm chất lượng Made In Việt Nam như Dr. Mai

Thông tin chi tiết về sản phẩm tham khảo tại: http://m-a-ivietnam.vn/http://drmai.com.vn/