Budweiser buông lời "thách đấu", fan nô nức hưởng ứng để thỏa giấc mơ xem World Cup

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với 36 năm là bia chính thức của các kỳ World Cup, Budweiser luôn biết cách đưa các fan bóng đá đến gần hơn với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Bắt đầu chuỗi sự kiện trong chiến dịch FIFA World Cup mang tên 'Ủ giấc mơ lớn, chinh phục đỉnh cao' với thử thách 'Chinh phục giấc mơ World Cup' có giải thưởng lên đến 10.000 lon bia miễn phí và những chuyến đi đến Qatar xem chung kết World Cup trị giá hàng trăm triệu đồng mỗi suất.

Lời thách đấu của Budweiser

Trái đất sẽ "ngừng quay" trong gần 1 tháng kể từ ngày 20/11/2022 để cùng hướng về Qatar, nơi 32 đội tuyển ưu tú nhất hành tinh hội tụ và cùng tranh chiếc cúp vàng danh giá tại World Cup 2022.

Budweiser buông lời thách đấu, fan nô nức hưởng ứng để thỏa giấc mơ xem World Cup - 1

Budweiser đang tiếp lửa cho World Cup 2022 với Chương trình "Chinh phục giấc mơ World Cup".

Sức nóng của World Cup đang được người hâm mộ cảm nhận ngày một rõ, bởi ngày khai mạc đã cận kề. Cùng với đó, Budweiser, thương hiệu bia chính thức gắn bó cùng các kỳ World Cup suốt 36 năm qua đã công bố chính thức tiếp tục đồng hành cùng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Budweiser buông lời thách đấu, fan nô nức hưởng ứng để thỏa giấc mơ xem World Cup - 2

Chiếc vé "0 đồng" tới Qatar của Budweiser dành cho các fan càng trở nên quý giá, bởi ngoài trị giá của nó, việc sở hữu tấm vé xem chung kết World Cup là cực kỳ khó khăn do vé đã được bán hết trên thị trường từ rất lâu. Nếu muốn sở hữu tấm vé này ở thời điểm hiện tại là việc hoàn toàn bất khả thi, trừ khi bạn bỏ ra một số tiền lớn và săn lùng trên thị trường vé chợ đen. Chưa kể việc nhiều CĐV đang than trời bởi không thể đặt phòng khách sạn vì tất cả các khách sạn ở Qatar trong mùa World Cup đã "cháy phòng" từ lâu.

Để hiểu rõ thể lệ của Chương trình "CHINH PHỤC GIẤC MƠ WORLD CUP 2022" của Budweiser, xin mời bạn tìm hiểu thêm tại đây: https://bit.ly/ChinhphucGiacMo

Fan nô nức thử vận may để thỏa mãn giấc mơ World Cup

Hoàng Đức - Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021 cũng không bỏ lỡ thử thách 'Chinh Phục Giấc Mơ World Cup' của Budweiser khi thách đấu các fan cùng săn chuyến đi trong mơ đến Qatar

Budweiser buông lời thách đấu, fan nô nức hưởng ứng để thỏa giấc mơ xem World Cup - 3

"Đức luôn ấp ủ giấc mơ được một lần đứng trên sân cỏ FIFA World Cup để được 'cháy' cùng những trận đấu đỉnh cao này. Đúng lúc Budweiser cũng vừa ra mắt thử thách 'Chinh phục giấc mơ World Cup' để giành tấm vé trong mơ đến Qatar xem trận chung kết FIFA World Cup hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đức muốn THÁCH ĐẤU mọi fan bóng đá, hãy cùng Đức tham gia hành trình đầy thử thách này và 'khoe' thành tích dưới phần comment xem ai nhanh tay hơn Đức nhé."

Những lời thách đấu này đã được cộng đồng fan bóng đá tích cực hưởng ứng, vừa đếm ngược đến mùa bóng lăn, vừa thử vận may đúng với tinh thần "Ủ giấc mơ lớn, chinh phục đỉnh cao".

Budweiser buông lời thách đấu, fan nô nức hưởng ứng để thỏa giấc mơ xem World Cup - 4

Các fan nô nức rủ tham gia các thử thách của Budweiser để thử vận may giành vé xem World Cup.

Sự háo hức săn vé xem trực tiếp World Cup tại Qatar của các fan bóng đá Việt Nam rất dễ giải thích, bởi phần lớn mới chỉ thưởng thức không khí của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh thông qua màn ảnh nhỏ. Nhưng giờ, các fan có thể tự tin biến giấc mơ thành sự thực nếu vượt qua những thử thách của Budweiser.

Qua chiến dịch mùa World Cup 'Ủ giấc mơ lớn, Chinh phục đỉnh cao' lần này, Budweiser muốn củng cố niềm tin của người hâm mộ vào tiềm năng của đội tuyển Việt Nam. Với kỳ tích vừa qua khi lần đầu tiên lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022, chúng ta có quyền tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ giành được tấm vé tham dự vòng chung kết World Cup trong tương lai không xa.

Hành trình ủ giấc mơ lớn, săn chuyến đi xem chung kết FIFA World Cup tại Qatar chỉ mới bắt đầu. Người hâm mộ hãy cùng đón chờ nhiều hoạt động thú vị khác từ Budweiser với những giải thưởng lớn dành riêng cho fan bóng đá, đưa giấc mơ trải nghiệm trực tiếp FIFA World Cup đến gần hơn.

Săn cơ hội trúng ngay 9 chuyến đi trong mơ đến Qatar xem trận chung kết FIFA World Cup™ 2022 và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khi mua thùng Budweiser 24 lon cao 330ML.

- Thể lệ chương trình: https://bit.ly/TheLechuongtrinh
- Mua sản phẩm với nhiều khuyến mãi hấp dẫn tại: https://bit.ly/TiKiBudweiser