Ahome tung siêu ưu đãi 50% mừng sinh nhật 5 tuổi và ra mắt bộ sưu tập 2022

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nhân dịp chào đón sinh nhật lần thứ 5 và ra mắt bộ sưu tập 2022 Ahome đã triển khai một chương trình ưu đãi cực lớn với giá trị lên đến 50% cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Với vị trí tiên phong trong nhóm ngành thiết kế, thi công nội thất cao cấp, Ahome đã mang đến những không gian sống hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp đến thị trường Việt Nam. Hơn thế nữa, thương hiệu đã có được tầm ảnh hưởng rất lớn và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của rất nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi trên cả nước.

Ahome tung siêu ưu đãi 50% mừng sinh nhật 5 tuổi và ra mắt bộ sưu tập 2022 - 1

Định hướng phát triển vững mạnh dựa trên sự sáng tạo cùng những dịch vụ hoàn hảo, mỗi một sản phẩm mà Nội thất Ahome mang đến thị trường đều là kết tinh của những xu hướng thiết kế đang được ưa chuộng nhất trên thị trường, nhằm đáp ứng tốt nhất cho sự lựa chọn của người sử dụng.

Ahome tung siêu ưu đãi 50% mừng sinh nhật 5 tuổi và ra mắt bộ sưu tập 2022 - 2

Ra mắt bộ sưu tập mới nhất năm 2022 và chào mừng sinh nhật 5 tuổi, Ahome triển khai chương trình tri ân khách hàng với những ưu đãi cực lớn giá trị lên tới 50% cho các sản phẩm trực tiếp tại showroom, cụ thể:

Ahome tung siêu ưu đãi 50% mừng sinh nhật 5 tuổi và ra mắt bộ sưu tập 2022 - 3
Ahome tung siêu ưu đãi 50% mừng sinh nhật 5 tuổi và ra mắt bộ sưu tập 2022

- Sale từ 10 - 50% sản phẩm phòng ngủ

- Sale từ 10 - 15% sản phẩm bếp ăn

- Sale 10% cho các sản phẩm phòng khách

- Đặc biệt, một chiếc giường trị giá 115.000.000 đồng sẽ được mở bán với giá 55.555.555 đồng DUY NHẤT trong ngày 12/5/2022 dành cho 1 khách hàng may mắn nhất.

Đến với buổi lễ mừng sinh nhật và ra mắt bộ sưu tập 2022 của Nội thất Ahome, ngoài chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn này, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những món quà hấp dẫn và độc đáo, những sản phẩm "gỗ thật chất lượng thật" với thiết kế độc bản. Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và linh hoạt về tính năng.

Chương trình tri ân khách hàng được triển khai duy nhất trong tháng 5, từ ngày 6/5 đến hết ngày 12/5/2022.

Mời quý khách hàng trực tiếp đến tham quan, mua sắm và tham gia chương trình tri ân tại showroom của Nội thất Ahome. Liên hệ hotline: 098.10.888.66 hoặc truy cập website: noithatahome.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất Ahome

Showroom Nội thất: Số 35 - Phan Kế Bính - Ba Đình - Hà Nội