2. Chuyển động bất động sản 2024

Tọa đàm: "Giao dịch trở lại, đất nền có sốt giá cuối năm?"

Thanh Tâm

(Dân trí) - Chuyên gia kinh tế Cấn Văn Lực và ông Nguyễn Hoàng - Giám đốc R&D DKRA Vietnam đang có những chia sẻ xung quanh đà sôi động của thị trường đất nền các tỉnh gần đây.

Tọa đàm: "Giao dịch trở lại, đất nền có sốt giá cuối năm?"

Sau thời gian trầm lắng do các yêu cầu về giãn cách xã hội, thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất nền đã dần sôi động trở lại. Hoạt động giao dịch đã "ấm" lên tại các khu vực đã từng "nóng sốt" trước đó như Bảo Lộc (Lâm Đồng), Hớn Quản (Bình Phước), Bình Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu) và các tỉnh phía Bắc như Hòa Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên...

Tọa đàm Bất động sản do báo điện tử Dân Trí tổ chức kỳ này mang chủ đề "Giao dịch trở lại, đất nền có sốt giá cuối năm?" Chương trình với sự đồng hành của 2 vị khách mời có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và bất động sản:

- TS. Cấn Văn Lực - Chuyên gia kinh tế

- Ông Nguyễn Hoàng - Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển DKRA Vietnam