Những suối khoáng nóng tuyệt vời vào mùa hè ở Nhật Bản

Chi Chi

(Dân trí) - Thưởng thức suối nước nóng vào mùa hè ở Nhật Bản mang lại cảm giác rất khác biệt.

Atami Onsen

Atami Onsen là một trong những khu nghỉ dưỡng suối nước nóng nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Atami thuộc một thành phố nằm trên bán đảo Izu ở Shizuoka. Người ta nói rằng tướng quân Tokugawa đầu tiên rất yêu thích suối nước nóng Atami.

Những suối khoáng nóng tuyệt vời vào mùa hè ở Nhật Bản - 1

Atami Onsen là một trong những khu nghỉ dưỡng suối nước nóng nổi tiếng nhất ở Nhật Bản (Ảnh: Guidable).

Có rất nhiều khách sạn suối nước nóng dọc theo các bãi biển. Bạn có thể tận hưởng cuộc sống bãi biển vào ban ngày và thư giãn trong một suối nước nóng tuyệt vời vào ban đêm. Pháo hoa thường được bắn từ bờ biển, đặc biệt là trong mùa hè. Nếu đến Atami vào mùa hè, bạn có thể thưởng thức suối nước nóng, bãi biển và pháo hoa ở cùng một nơi.

Beppu Onsen

Khu vực này được bao quanh bởi núi lửa và một địa điểm tham quan được gọi là "Beppu Jigoku". Beppu Jigoku có nghĩa là "địa ngục Beppu" -  bởi ở đây có ao nước rất nóng và suối nước nóng trông rất giống với những gì mọi người tưởng tượng khi họ nghĩ về địa ngục.

Những suối khoáng nóng tuyệt vời vào mùa hè ở Nhật Bản - 2

Beppu Onsen nổi tiếng với ao tắm "địa ngục Beppu" (Ảnh: Guiadable).

Phải mất một thời gian dài để đến Oita từ Tokyo, vì vậy tốt nhất là bạn nên ghé thăm nơi đây vào mùa hè - giai đoạn du lịch dễ dàng nhất.

Kustsu Onsen

Tỉnh Gunma, nằm ở phía bắc Kanto là quê hương của suối nước nóng Kusatsu. Suối nước nóng này cao 1.200 m so với mực nước biển và vẫn giữ được cảm giác của một thị trấn suối nước nóng cổ của Nhật Bản.

Những suối khoáng nóng tuyệt vời vào mùa hè ở Nhật Bản - 3

Suối nước nóng này cao 1.200 m so với mực nước biển (Ảnh: Guidable).

Vào mùa hè, mặc Yukata là một cách tuyệt vời để tham gia vào bầu không khí truyền thống ở đây. Các chỗ ở trong thị trấn này bao gồm Ryokan (nhà trọ truyền thống của Nhật Bản), khách sạn nghỉ mát, nhà trọ kiểu phương Tây và nhà ở tư nhân.

Nếu đang ở hoặc sống xung quanh Tokyo hoặc khu vực Kanto, đây là một nơi tuyệt vời cho một chuyến đi ngắn.

Kinugawa Onsen

Suối nước nóng Kinugawa nằm ở tỉnh Tochigi. Người ta nói rằng những suối nước nóng này được phát hiện trong thời kỳ Edo (1603-1868), và vào thời điểm đó chỉ có những người hoặc linh mục cấp cao mới có thể thưởng thức suối nước nóng ở đây.

Những suối khoáng nóng tuyệt vời vào mùa hè ở Nhật Bản - 4

Những suối nước nóng này được phát hiện trong thời kỳ Edo (Ảnh: Guidable).

Hiện tại, đây là một điểm suối nước nóng phổ biến với nhiều khách sạn. Xung quanh suối nước nóng là nhiều điểm tham quan như Nikko Toshogu, quảng trường thế giới Tobu, Nikko Edo Mura…

Dòng nước ở đây có tính kiềm, giúp giảm đau thần kinh. Giống như suối nước nóng Kusatsu, những người ở khu vực Kanto tương đối dễ dàng đến suối nước nóng Kinugawa.

Hakone Yumoto Onsen

Hakone Yomoto Onsen nằm ở tỉnh kanagawa, nằm cạnh Tokyo. Suối nước nóng này có một lịch sử lâu dài, kéo dài từ năm 738 sau Công nguyên, và nó chứa nhiều năng lượng mùa xuân. Bạn có thể tận hưởng suối nước nóng chỉ trong một ngày hoặc ở đó trong một chuyến đi ngắn.

Những suối khoáng nóng tuyệt vời vào mùa hè ở Nhật Bản - 5

Hakone Yomoto Onsen nằm ở tỉnh kanagawa, nằm cạnh Tokyo (Ảnh: Guidable).

Ngoài ra còn có các tòa nhà truyền thống, đền thờ và các điểm thiên nhiên tuyệt đẹp để tham quan. Nếu cảm thấy đói sau khi ngắm cảnh và trải nghiệm suối nước nóng, hãy thử soba nổi tiếng của thị trấn này (mì kiều mạch).

Arima Onsen

Suối nước nóng Arima là một trong ba suối nước nóng nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, nằm ở tỉnh Hyogo và mất 30 phút đi xe từ trung tâm thành phố Kobe hoặc một giờ từ Osaka bằng xe hơi.

Những suối khoáng nóng tuyệt vời vào mùa hè ở Nhật Bản - 6

Suối nước nóng Arima là một trong ba suối nước nóng nổi tiếng nhất ở Nhật Bản (Ảnh: Guidable).

Địa điểm suối nước nóng này được nhiều người yêu thích vì chỗ ở truyền thống. Khu vực suối nước nóng lịch sử này được bao quanh bởi thiên nhiên và điều đó mang lại cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt đối. Có nhiều loại khách sạn cho gia đình, cặp vợ chồng, nhóm sinh viên dành cho bạn chọn lựa xung quanh đây.