NewstarLand phân phối độc quyền dự án Sun Grand City Feria

Trường Thịnh

(Dân trí) - Là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam, NewstarLand vừa có thêm màn khởi động 2022 ấn tượng khi trở thành đối tác phân phối độc quyền Sun Grand City Feria - khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất của Sun Group bên vịnh di sản Hạ Long.

NewstarLand - đối tác phân phối hàng đầu của Sun Group

Sun Property (thành viên thuộc Tập đoàn Sun Group) là nhà phát triển bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng đang được thị trường và khách hàng đón nhận tích cực. Theo đuổi dòng sản phẩm được định vị bằng những tiêu chí đẳng cấp quốc tế, Sun Property khắt khe trong lựa chọn đối tác phân phối để truyền tải đầy đủ những trải nghiệm thượng lưu đến những chủ nhân xứng tầm.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiệt huyết và nhạy bén, đại diện Sun Property đánh giá, NewstarLand là đối tác thân thiết, đơn vị đồng hành nhiệt huyết với bề dày thành tích xuất sắc.

Cụ thể, trong năm 2021, NewstarLand đạt Top 1 đại lý phân phối dẫn đầu toàn quốc của Sun Property; đồng thời cũng là đại lý được vinh danh 3 lần ở hạng mục đại lý phân phối xuất sắc vùng Thủ đô, vùng Đông Bắc và vùng miền Nam...

NewstarLand phân phối độc quyền dự án Sun Grand City Feria - 1
Newstarland là top 1 đại lý dẫn đầu toàn quốc của chủ đầu tư Sun Property.

Một số dự án của Sun Property trên khắp cả nước do NewstarLand phân phối và đạt nhiều thành tích gần đây có thể kể đến như: Sun Grand City Hillside Residence, Sun Tropical Village (Phú Quốc); Sun Riverside Village, Sun Grand Boulevard (Sầm Sơn, Thanh Hóa); Sun Marina Town, Sun Harbor Plaza, Sun Onsen Village… (Quảng Ninh)….

NewstarLand có kinh nghiệm phân phối độc quyền các sản phẩm của Sun Property như dãy shophouse Gateway thuộc dự án Sun Grand City New An Thoi, giai đoạn 1 và giai đoạn 2 vào năm 2020, 2021; quỹ hàng biệt thự đẹp nhất tại Sun Tropical Village.

NewstarLand phân phối độc quyền dự án Sun Grand City Feria - 2
Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án Sun Grand City Feria.

Bằng năng lực và những thành tựu đạt được, NewstarLand một lần nữa được chủ đầu tư Sun Property tín nhiệm chọn làm đại lý phân phối độc quyền Sun Grand City Feria - khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp bên vịnh Hạ Long.

Cơ hội sở hữu không gian sống thượng lưu tại Sun Grand City Feria

Tọa lạc tại vị trí kim cương ôm trọn bãi tắm và đường bờ biển vinh Hạ Long, Sun Grand City Feria là khu đô thị để ở mang phong cách nghỉ dưỡng với kiến trúc Địa Trung Hải phóng khoáng, với kỳ vọng trở thành kiệt tác kiến trúc bên bờ vịnh di sản thế giới.

Không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp với cảnh quan độc đáo, không gian khoáng đạt mà Sun Grand City Feria còn thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái mà chủ đầu tư đã dày công xây dựng tại Bãi Cháy. Dự án thu hút đông đảo khách hàng, khi trong vòng một năm kể từ khi ra mắt, hơn 90% sản phẩm đã được đón nhận và bàn giao tận tay chủ sở hữu.

NewstarLand phân phối độc quyền dự án Sun Grand City Feria - 3

Hình ảnh thực tế dự án Sun Grand City Feria.

Bên cạnh sức hấp dẫn của vị trí, kiến trúc Địa Trung Hải rực rỡ bên vịnh di sản, hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp, Sun Grand City Feria còn được áp dụng những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho những căn biệt thự cuối cùng.

Cụ thể, khách hàng được hưởng chính sách cho vay tới 70% giá bán biệt thự, hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc tới 24 tháng. Chủ sở hữu chỉ cần trả trước 30% nhưng vẫn được tận hưởng 100% cảnh quan tuyệt đẹp vịnh di sản kèm đặc quyền sống thượng lưu theo tiêu chuẩn quốc tế.

NewstarLand phân phối độc quyền dự án Sun Grand City Feria - 4
Quỹ biệt thự Sun Grand City Feria nằm bên vịnh di sản.

"Với số vốn ban đầu bỏ ra chưa đến 1/3 giá trị căn hộ, các chủ nhân tương lai đã nắm trong tay chìa khóa mở cửa "thiên đường" an cư - nghỉ dưỡng - sinh lời Sun Grand City Feria. Với dư địa tăng giá lớn cùng đà tăng giá giai đoạn sau bàn giao và làn sóng phục hồi du lịch sau dịch Covid-19, đây là thời điểm tốt để sở hữu những căn biệt thự khan hiếm cuối cùng tại Sun Grand City Feria", đại diện NewstarLand chia sẻ.

Thông tin chi tiết liên hệ NewstarLand - đơn vị phân phối độc quyền dự án

Trụ sở chính: Tầng 2, tòa CT1 - Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Chi nhánh Hạ Long: Shophouse Thủy Tùng 38, đường Hạ Long, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh.