Newstarland được Sun Property "chọn mặt gửi vàng" tại Sun Grand Boulevard - Legacy Gate

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 15/4, tại sự kiện "Lễ ra quân tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng cao tầng đầu tiên tại Sầm Sơn" do Sun Property tổ chức, Newstarland đã trở thành đối tác chiến lược phân phối chính thức hợp phần Legacy Gate thuộc dự án Sun Grand Boulevard tại Sầm Sơn.

Newstarland được Sun Property chọn mặt gửi vàng tại Sun Grand Boulevard - Legacy Gate - 1

100 "chiến binh" NewstarLand bùng cháy tại lễ ra quân Legacy Gate

Lễ ra quân hợp phần Legacy Gate - tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng cao tầng tại Sầm Sơn đã diễn ra với sự tham dự của 1.000 nhân viên kinh doanh đến từ các đại lý phân phối, trong đó NewstarLand có tới hơn 100 "chiến binh" mang trong mình tinh thần máu lửa và đầy nhiệt huyết.

Tại đây các "chiến binh" của NewstarLand đã được chủ đầu tư chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích về Legacy Gate - tổ hợp căn hộ cao tầng sát biển Sầm Sơn. Dự án là hợp phần tiếp theo của dự án Sun Grand Boulevard - khu đô thị phức hợp được Sun Group kiến tạo tại Sầm Sơn, tọa lạc ngay trục đại lộ dài rộng nhất Việt Nam, kề cận quảng trường biển - nơi tổ chức các sự kiện và lễ hội quy mô lớn tại Sầm Sơn. Hai tòa tháp đầu tiên ra mắt có quy mô gần 500 căn hộ, mỗi tòa tháp được bố trí hệ thống cây xanh và màu sơn ngoại thất bất đối xứng tạo nên sự tương phản giữa hai mảng sáng - tối, gây ấn tượng thị giác rõ rệt cho người nhìn. Tổ hợp căn hộ cao tầng sát biển Legacy Gate sẽ góp phần nâng tầm đô thị biển Sầm Sơn, thu hút du khách đến trải nghiệm suốt 4 mùa.

Cùng trong sự kiện, NewstarLand đã chính thức ký kết hợp tác trở thành đối tác chiến lược phân phối chính thức hợp phần Legacy Gate thuộc dự án Sun Grand Boulevard. Đồng hành cùng Sun Property (thành viên của tập đoàn Sun Group), NewstarLand cam kết sẽ đưa Legacy Gate tới gần hơn tới các khách hàng và nhà đầu tư xứng tầm, thượng lưu.

Newstarland được Sun Property chọn mặt gửi vàng tại Sun Grand Boulevard - Legacy Gate - 2
Newstarland đã trở thành đối tác chiến lược phân phối chính thức hợp phần Legacy Gate.

NewstarLand - thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp

Newstarland được Sun Property chọn mặt gửi vàng tại Sun Grand Boulevard - Legacy Gate - 3
Hơn 100 "chiến binh" NewstarLand mang trong mình tinh thần máu lửa và đầy nhiệt huyết.

Trong những năm gần đây, NewstarLand đã liên tục có những bứt phá được minh chứng qua các giải thưởng danh giá: Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu tại Việt Năm 2018; Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2020...

Năm 2021, bằng tư duy nhanh nhạy với thị trường, Newstarland đã trở thành top 1 đại lý dẫn đầu toàn quốc của Sun Property. Tiếp tục giữ vững phong độ bán hàng, trong đợt tổng kết hoạt động kinh doanh của Sun Property vừa qua, NewstarLand tiếp tục được Sun Property vinh danh là đại lý có doanh số tốt nhất quý I/2022 tại thị trường Thanh Hóa.

Những thành tích này đã một lần nữa chứng minh Newstarland là thương hiệu trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, đem đến những dự án bất động sản có giá trị bền vững cho khách hàng thân thiết.

Ông Trần Anh Quân - Phó tổng giám đốc NewstarLand cho biết: "Mỗi khi tham gia phân phối bất kỳ một sản phẩm nào, chúng tôi đều có sự nghiên cứu và tìm hiểu rất kỹ lưỡng để đưa ra chiến lược bán hàng phù hợp với từng chân dung khách hàng. Với Legacy Gate cũng vậy, NewstarLand đã có sự nghiên cứu kỹ về tiềm năng của dự án, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những lựa chọn hoàn hảo nhất tại đây".

Legacy Gate - lựa chọn của những chủ nhân am tường

Newstarland được Sun Property chọn mặt gửi vàng tại Sun Grand Boulevard - Legacy Gate - 4
Legacy Gate sẽ là sản phẩm chiến lược nổi bật của Newstarland trong năm 2022.

Đầu năm 2022, du lịch Thanh Hóa khởi sắc rất mạnh mẽ với nhiều tín hiệu lạc quan, cụ thể trong kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương vừa qua, Sầm Sơn đã đón trên 300.000 lượt. Theo định hướng đến năm 2030, Sầm Sơn sẽ là đô thị du lịch, vui chơi, giải trí không ngủ suốt 4 mùa.

Trong tương lai, khi tuyến cao tốc Bắc - Nam và đường bộ ven biển qua Thanh Hóa hoàn thành, người dân miền Bắc sẽ chỉ mất khoảng 2 giờ di chuyển về Sầm Sơn để nghỉ dưỡng cuối tuần. Như vậy, Legacy Gate là một trong những lựa chọn về không gian sống của những cư dân thượng lưu, "second-home" sáng giá, đồng thời cũng là sản phẩm đầu tư thông minh, hứa hẹn đón đầu lượng khách du lịch lên tới 10 triệu lượt mỗi năm.

Với hệ thống tiện ích chất lượng như: bể bơi vô cực, lounge bar, phòng gym, spa... sẽ nâng tầm trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng của các cư dân và du khách khi ghé đến Sầm Sơn. Cùng với chiều cao hơn 20 tầng và thiết kế linh hoạt nhiều loại hình căn hộ: studio, dual key, 1-3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ +1, penthouse... giúp chủ nhân thỏa sức sáng tạo không gian để có thể tận dụng kinh doanh lưu trú hay hưởng thu nhập thụ động hàng năm.

NewstarLand xác định Legacy Gate sẽ là sản phẩm chiến lược nổi bật trong năm 2022. Trở thành đối tác chiến lược phân phối chính thức Legacy Gate chính là bước đệm để Newstarland phát triển vượt bậc trong năm 2022.

Công ty TNHH Phát triển Thương mại BĐS NewstarLand - đơn vị phân phối chính thức hợp phần Legacy Gate thuộc dự án Sun Grand Boulevard

Trụ sở chính: Tầng 2, tòa CT1 - Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh Thanh Hóa:

Đường Thanh Niên Cải Dịch - phường Quảng Cư - TP Sầm Sơn - Thanh Hóa.

VP Quảng trường biển Sungroup - đường Hồ Xuân Hương - phường Trung Sơn - TP Sầm Sơn - Thanh Hóa.

Đoài Đông - Quảng Yên - Quảng Xương - Thanh Hóa