Dấu ấn của Mega Royal City ở thị trường bất động sản Đồng Xoài, Bình Phước

Trường Thịnh

(Dân trí) - Lợi thế vị trí, khả năng kết nối, dư địa tăng giá, đón đầu sóng đầu tư… là những lợi thế giúp Mega Royal City thu hút giới đầu tư tại thị trường bất động sản Đồng Xoài - Bình Phước.

Đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản

Phát triển công nghiệp đang là hướng ưu tiên hàng đầu để thúc đẩy nền kinh tế - xã hội của Bình Phước nói chung và TP Đồng Xoài nói riêng.

Đồng Xoài hiện có 4 khu công nghiệp (KCN) lớn gồm: Đồng Xoài 1, Đồng Xoài 2, Đồng Xoài 3 và Bắc Đồng Phú. Riêng KCN Đồng Xoài 1 có vị trí tại Quốc lộ 14, liền kề trung tâm và quy mô lớn nên thu hút nhiều công ty đặt nhà máy tại đây. Cũng nhờ lợi thế đó mà tỷ lệ lấp đầy của KCN Đồng Xoài 1 hiện đã đạt hơn 90% và đang được cân nhắc mở rộng thêm.

Bình Phước đang sở hữu nhiều lợi thế lớn để phát triển công nghiệp. Trong năm 2021, lĩnh vực công nghiệp và xây dựng đạt gần 15.400 tỷ đồng, tăng 17,6% so với năm 2020. Riêng ngành công nghiệp tăng 20,6%.

Về thu hút vốn đầu tư, năm 2021, vốn FDI vào Bình Phước tăng gấp 3 lần so với 2020. Tỉnh thu hút được 70 dự án đầu tư nước ngoài với số vốn 600 triệu USD. Cùng với đó là 100 dự án vốn đầu tư trong nước được phê duyệt với tổng vốn đăng ký hơn 10.000 tỷ đồng.

Dấu ấn của Mega Royal City ở thị trường bất động sản Đồng Xoài, Bình Phước - 1
Bất động sản Đồng Xoài tăng trưởng mạnh theo sóng công nghiệp (Ảnh: Mega Royal City).

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp, thị trường bất động sản Bình Phước nói chung và TP Đồng Xoài nói riêng cũng đang trở nên sôi động và hấp dẫn hơn rất nhiều. Lượng lớn người lao động, chuyên gia, kỹ sư dồn tới kéo theo nhu cầu về kinh doanh dịch vụ và bất động sản tăng cao.

Theo đó, xu hướng tìm kiếm bất động sản quanh các KCN, đặc biệt là các phân khúc như đất nền, nhà phố thương mại vừa phục vụ nhu cầu an cư, vừa có thể kinh doanh và đầu tư được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng.

Riêng tại TP Đồng Xoài, lượng giao dịch bất động sản khả quan từ đầu năm 2022 tới nay, chủ yếu là tại những dự án đất nền, nhà phố thương mại (shophouse) đến từ các nhà đầu tư Hà Nội, TPHCM.

Sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản Đồng Xoài được lý giải là do lợi thế về phát triển công nghiệp và hạ tầng giao thông. Cùng với đó, Đồng Xoài được đánh giá là một "vùng trũng" giá bất động sản so với các khu vực lân cận, nhu cầu tìm kiếm đất nền, nhà phố thương mại để đầu tư sinh lời đang lên ngôi theo sóng công nghiệp.

Mega Royal City - điểm sáng đầu tư tại thị trường bất động sản Đồng Xoài

Nắm bắt tiềm năng vượt trội của thị trường bất động sản Bình Phước cũng như TP Đồng Xoài, Mega Royal City là dự án được kiến tạo nhằm mang tới cho giới đầu tư những cơ hội đầu tư sinh lời. Dự án kỳ vọng tạo nên một khu dân cư kiểu mẫu hiện đại, chỉnh chu tại TP Đồng Xoài.

Dự án nhà phố thương mại (shophouse) Mega Royal City tọa lạc ngay mặt đường Quốc lộ 14, sát gần KCN Đồng Xoài 1. Dự án có quy mô 17ha, bao gồm gần 1.000 sản phẩm nhà phố thương mại và hệ thống tiện ích hoàn chỉnh như: Công viên, trường học, trung tâm thương mại,…

Dấu ấn của Mega Royal City ở thị trường bất động sản Đồng Xoài, Bình Phước - 2
Mega Royal City - điểm sáng thu hút đầu tư tại Đồng Xoài (Bình Phước).

Với những ưu điểm về vị trí địa lý, Mega Royal City được chủ đầu tư kỳ vọng đảm bảo khả năng sinh lời cho nhà đầu tư và khả năng thanh khoản, được giới đầu tư quan tâm tìm hiểu.

Bên cạnh đó, nhờ vị trí đắc địa, Mega Royal City có thể dễ dàng liên kết tới trung tâm thành phố chỉ mất chưa đầy 15 phút, kết nối thuận tiện tới các công trình giao thông trọng điểm của khu vực như cao tốc TPHCM - Thủ Dầu Một - Đồng Phú - Đồng Xoài… Hạ tầng tạo động lực rất lớn cho giá trị bất động sản, thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm dự án này.

Dấu ấn của Mega Royal City ở thị trường bất động sản Đồng Xoài, Bình Phước - 3

Phối cảnh dự án.

Chủ đầu tư cho biết, dự án Mega Royal City tại Đồng Xoài được thiết kết đồng bộ, khoa học và hiện đại với các mẫu nhà liền kề 1 trệt 1 lầu hoặc 1 trệt 2 lầu. Toàn bộ các sản phẩm được hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong để khách hàng có không gian tùy chỉnh theo sở thích riêng biệt. Ngoài ra, một điểm nhấn thu hút giới đầu tư khác là các sản phẩm của dự án đều được đảm bảo an toàn, minh bạch về pháp lý. Đây là dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/500, tạo ra sự yên tâm cho nhà đầu tư.

"Vị trí đắc địa, khả năng liên kết, tiềm năng sinh lời, lợi thế pháp lý… Mega Royal City hội tụ lợi thế của một sản phẩm mang giá trị lợi nhuận kép, vừa phù hợp an cư, kinh doanh, vừa có thể đầu tư sinh lời", theo chủ đầu tư. Đó cũng là những ưu điểm để giúp dự án trở thành một điểm sáng mà giới đầu tư có thể cân nhắc ở thị trường bất động sản Đồng Xoài - Bình Phước.