Cuộc thi viết "Tôi yêu nghề môi giới bất động sản"

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với mong muốn xây dựng sân chơi dành riêng cho nhà môi giới bất động sản, Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu tổ chức cuộc thi "Tôi yêu nghề môi giới bất động sản", nhận bài dự thi đến hết ngày 24/11/2022.

Nằm trong khuôn khổ "Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản 2022" do Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu thực hiện, cuộc thi "Tôi yêu nghề môi giới bất động sản" ra đời với mục đích lan tỏa tình yêu nghề, nâng cao nhiệt huyết và đam mê với nghề của các nhà môi giới bất động sản trong phạm vi cả nước.

Cuộc thi viết Tôi yêu nghề môi giới bất động sản - 1
Tổng giá trị cuộc thi "Tôi yêu nghề môi giới bất động sản" lên tới 1 tỷ đồng (Ảnh: Nhaphonet.vn)

Môi giới bất động sản đóng vai trò góp phần vào sự thành công của các giao dịch nhà đất, thúc đẩy thanh khoản thị trường. Chính vì làm việc trong môi trường cạnh tranh cao, người môi giới luôn phải nỗ lực học hỏi, rèn luyện mỗi ngày để không ngừng hoàn thiện bản thân, nâng cao nghiệp vụ.

Cuộc thi "Tôi yêu nghề môi giới bất động sản" là nơi bày tỏ tình yêu, sự đam mê và nhiệt huyết lẫn cảm xúc của người môi giới khi hoàn thành mỗi giao dịch. Đây cũng là sân chơi để người trong nghề đưa ra định hướng, trải nghiệm quý báu cũng như những góc nhìn rất riêng với nghề.

Ban tổ chức cuộc thi kỳ vọng nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của đông đảo môi giới, tạo sân chơi ý nghĩa, thiết thực đến những người tham gia.

Thể lệ cuộc thi:

- Like fanpage nhaphonet.vn

- Đăng ký user và đăng ít nhất 10 tin bán nhà trên website: nhaphonet.vn

- Gửi tác phẩm dự thi vào mục tin nhắn trên Fanpage: Nhaphonet.vn hoặc gửi vào mail: toiyeunghemoigioibds2022@nhaphonet.vn

- Share và tag ít nhất 3 người bạn vào bài viết về cuộc thi

- Bài viết đăng trên trang cá nhân ở chế độ công khai, gắn kèm hashtag #nhaphonet #toiyeunghemoigioibds #iloverea.

Quy cách trình bày tác phẩm dự thi: Tác phẩm dự thi có thể là radio, bài viết, video:

- Bài viết: Độ dài từ 800 - 1200 chữ, khuyến khích có hình ảnh minh họa

- Video: Dài không quá 10 phút

- Radio: Khoảng 5-10 phút

Danh sách người đoạt giải sẽ được công bố theo quý và sẽ được trao tại "Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản" diễn ra vào ngày 12/1/2023 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.

Giải nhất và giải đặc biệt sẽ kèm theo một phần quà công nghệ trị giá 30 triệu đồng,

Cuộc thi được tổ chức trên fanpage: nhaphonet.vn và website chính thức:

NHAPHONET.VN

Quý I cuộc thi diễn ra từ 1/4/2022 đến 1/6/2022

Quý II cuộc thi diễn ra từ 1/6/2022 đến 1/9/2022

Quý III cuộc thi diễn ra từ 1/9/2022 đến 1/12/2022

Thời hạn gửi bài dự thi: Từ khi cuộc thi công bố cho đến hết ngày 24/11/2022.

Chung kết dự kiến: 24/12/2022

Thông tin xin liên hệ (Hotline): 093.6343.388