Đào tạo Thạc sĩ

Khai giảng Chương trình Thạc sĩ Cao học Khóa 19

Chương trình lễ khai giảng được chia làm hai phần, phần 1 diễn ra vào sáng ngày 12/1/2019, là chương trình khai giảng cho học viên của chương trình Tổ chức quản lý dược. Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Bộ Y tế và các Sở, Ban ngành Tp. Đà Nẵng có TS. Nguyễn Minh Lợi - Phó Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo, TS. Quách Hữu Trung - Giám đốc Bệnh viện 199, ThS. BS. Huỳnh Ngọc Sơn - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến Bệnh viện C; về phía Đại học Duy Tân có sự hiện diện của Nhà giáo Ưu tú, Anh hùng Lao động Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đại học Duy Tân, TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và 23 bạn học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Minh Lợi - Phó Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế chia sẻ: “Hôm nay tôi thực sự rất vui được dự Lễ Khai giảng lớp Thạc sĩ Tổ chức Quản lý Dược khóa I của Đại học Duy Tân. Đây là một năm thực sự rất ý nghĩa, kỷ niệm 25 năm thành lập trường và 10 năm tham gia đào tạo nhân lực y tế của Đại học Duy Tân. Xin được chúc mừng những thành công của nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và chúc mừng 23 học viên Cao học. Có thể nói, hệ thống đào tạo nhân lực y tế hiện nay đang có những bước chuyển biến và mở rộng rất mạnh mẽ. Đây là một chủ trương hoàn toàn đúng đắn và phù hợp của Đảng và Nhà nước để huy động các nguồn lực ở công lập và ngoài công lập tham gia đào tạo. Hy vọng trong tương lai, Đại học Duy Tân sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Dược phục vụ cho sự phát triển của thành phố.”

Buổi chiều cùng ngày, các học viên thuộc các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Xây dựng, và Khoa học máy tính cũng đã tham gia lễ khai giảng và nghe phổ biến về chương trình học cũng như các quy định, quy chế liên quan đến đào tạo.

THÔNG TIN KHOA SAU ĐẠI HỌC

Con số Thống kê
  • Tuyển sinh và Đào tạo: Đã tuyển 16 Khóa Cao Học với trên 2000 học viên và 05 Khóa Tiến sĩ với trên 35 Nghiên Cứu Sinh.

12 Khóa tốt nghiệp với trên 700 Học viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Xây dựng và Kế toán.

Thông tin về Khoa
  • Năm Thành lập: 2009

• Địa chỉPhòng 101, 254 (182 số cũ) Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 104) - 0236.3650.403 (114) - 0236.3652.608

Email: sdh@duytan.edu.vn

Website: http://sdh.duytan.edu.vn

Thông tin Tuyển sinh
  • Tuyển sinh Mỗi năm 2 đợt vào Tháng 06 và Tháng 11

Thời gian nhập học: Tháng 07 và tháng 12 Hàng năm

• Thông tin chi tiết về tuyển sinh sau đại học, xem tại website http://tuyensinh.duytan.edu.vn

A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.