Xe tải chở bia lật ngang trên dốc cầu vượt ở TPHCM

Hoàng Thuận

(Dân trí) - Đang lưu thông trên cầu dốc vượt Gò Mây (quận Bình Tân, TPHCM), xe tải chở bia bất ngờ tông dải phân cách rồi lật ngang, gây ùn ứ giao thông.

Đến 9h ngày 26/11, Đội CSGT Phú Lâm (thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TPHCM) vẫn đang khẩn trương khắc phục sự cố xe tải tông dải phân cách, lật ngang trên dốc cầu vượt Gò Mây.

Xe tải chở bia lật ngang trên dốc cầu vượt ở TPHCM - 1

Hiện trường vụ xe tải chở bia bị lật (Ảnh: H.T.).

Khoảng 2h cùng ngày, xe tải chở bia lưu thông trên quốc lộ 1, hướng từ ngã tư An Sương về vòng xoay An Lạc.

Xe tải chở bia bị lật ngang trên dốc cầu vượt ở TPHCM (Clip: H.T.)

Đến cầu vượt Gò Mây, chiếc xe bất ngờ tông vào dải phân cách giữa làn xe máy và ô tô rồi lật ngang. Sự cố khiến tài xế bị kẹt trong cabin và được người dân xung quanh kịp thời giải cứu ra ngoài.

Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe tải bị hư hỏng nặng nhiều bộ phận, hàng trăm thùng bia đổ ra đường gây ùn ứ kéo dài.

Xe tải chở bia lật ngang trên dốc cầu vượt ở TPHCM - 2

Hai bánh trước của xe tải bị gãy rời (Ảnh: H.T.).

Lực lượng chức năng điều một xe cẩu và nhiều người đến thu gom hàng hóa, di dời xe tải để giải tỏa giao thông.