TPHCM

Xe máy va chạm xe ba gác chở sắt, 2 người thương vong

Hoàng Thuận

(Dân trí) - Sau cú va chạm với xe ba gác chở sắt, bé gái 13 tuổi tử vong tại chỗ, còn bé trai 14 tuổi bị thương nặng.

Ngày 1/10, Công an huyện Củ Chi (TPHCM) đang điều tra vụ tai nạn giữa xe máy và xe ba gác làm 1 bé gái tử vong và 1 bé trai bị thương nặng xảy ra trên địa bàn.

Xe máy va chạm xe ba gác chở sắt, 2 người thương vong - 1
Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, bé gái 13 tuổi điều khiển xe máy chở theo bé trai tên T. (14 tuổi) lưu thông trên đường Trần Văn Chẩm (xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi) thì va chạm với xe ba gác chở sắt và cửa cuốn bằng tôn.

Tai nạn làm bé gái tử vong tại chỗ, còn em T. bị thương ở chân và được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Nhận tin báo, Công an huyện Củ Chi nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.