Hưng Yên:

Ô tô con và xe tải "đấu đầu", 3 người tử vong tại hiện trường

Hoàng Dũng

(Dân trí) - Một vụ tai nạn kinh hoàng giữa xe ô tô con và xe tải vừa xảy ra trên địa bàn huyện Ân Thi (Hưng Yên) khiến 3 người tử vong.

Theo đó, khoảng 15h ngày 13/6, tại km 9+500 đường nối 2 cao tốc 5B và pháp Vân - cầu giẽ thuộc địa phận xã Đặng Lễ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô tải BKS 20C-107.59, do anh Ng. Đ.Q. (sinh năm (SN) 1985, trú tại xã Quỳnh Nguyên, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) điều khiển theo chiều huyện Yên Mỹ đi TP Hưng Yên với xe ô tô con BKS 89A-104.50, do anh T.V.Đ (SN 1990, ở xã Nguyễn Trãi, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) điều khiển, di chuyển theo hướng ngược lại.

Ô tô con và xe tải đấu đầu, 3 người tử vong tại hiện trường - 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông (Ảnh: CTV).

Ngoài tài xế, trên ô tô con còn có chị L.T.Ng. (SN 1991, quê quán xã Vân Du, huyện Ân Thi, Hưng Yên, có hộ khẩu thường trú tại phường An Tảo, TP Hưng Yên) và cháu Ng.H.Q. (SN 2017)  là con chị Ng.

Hậu quả, anh Đ., chị Ng. và cháu Q. tử vong tại chỗ. 2 xe ô tô hư hỏng nặng.

Cục Cảnh sát giao thông đã cử tổ công tác phối hợp với Công an Hưng Yên điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông. Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, giải quyết vụ tai nạn giao thông theo quy định của pháp luật.