Lái xe sau buổi nhậu họp lớp, tài xế và người đi cùng tử nạn

Bá Đoàn

(Dân trí) - Sau khi uống rượu bia ở tiệc họp lớp, anh Q. điều khiển ô tô đâm vào lan can cầu ở xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, khiến anh và người bạn đi cùng tử vong tại chỗ.

Lái xe sau buổi nhậu họp lớp, tài xế và người đi cùng tử nạn - 1

Đầu ô tô bẹp dúm.

Ngày 16/5, Công an huyện Thuận Thành, Bắc Ninh cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân khiến 2 người thiệt mạng sau vụ lái xe đâm vào lan can cầu, xảy ra tại xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h15 ngày 15/5, tại Đường TL283 đoạn thuộc địa phận thôn Đa Tiện, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh xảy ra vụ ô tô đâm vào lan can cầu.

Chiếc ô tô do anh N.T.Q. (SN 1989) cầm lái mang biển kiểm soát 89A-29xxx chở theo anh N.V.T (SN 1988), cả hai cùng trú huyện Thuận Thành.

Cú tông mạnh khiến phần đầu ô tô bị bẹp dúm, biến dạng, hai anh Q. và T. tử vong tại chỗ.

Lái xe sau buổi nhậu họp lớp, tài xế và người đi cùng tử nạn - 2

Chiếc xe gặp tai nạn khi tài xế điều khiển trong tình trạng có hơi men.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thuận Thành có mặt, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác minh, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Quá trình điều tra, ban đầu lực lượng chức năng xác định, từ khoảng 11h đến tối 15/5, hai nạn nhân đi xe ô tô trên tới dự họp lớp niên khóa 2004 - 2007 Trường THPT Thuận Thành 2, quá trình ăn liên hoan họp lớp có uống rượu bia.

Sau đó, anh Q. lái xe ô tô chở anh T. ngồi bên ghế phụ đi trên đường TL 283 đoạn thuộc địa phận thôn Đa Tiện, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh thì xảy ra tai nạn.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thuận Thành đang tiếp tục điều tra vụ tai nạn.