Long An:

Hai thanh niên tử vong trên đường trở lại Sài Gòn sau nghỉ lễ

Xuân Hinh Nam Thái

(Dân trí) - Sau cú va chạm mạnh, 1 thanh niên văng xa khoảng 5m, tử vong tại chỗ, thanh niên còn lại rơi xuống mé sông, cũng đã tử vong sau đó. Cả 2 được chẩn đoán là chết do đa chấn thương vùng đầu.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 5h sáng 3/5. Theo đó, xe tay ga mang BKS 59G2- 667.05 do hai thanh niên điều khiển lưu thông theo hướng từ miền Tây về TPHCM, khi đến đoạn km 1942 + 400m quốc lộ 1 (thuộc địa phận ấp Bình Cang 2, xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An) thì bất ngờ tông vào đường dẫn hành lang bảo vệ dốc Cầu Voi 1.

Cú tông mạnh đã làm 1 thanh niên văng khỏi hiện trường gần 5m, tử vong tại chỗ, thanh niên còn lại rơi xuống mé sông, cũng đã tử vong sau đó. Nguyên nhân cái chết của 2 nạn nhân được xác định do đa chấn thương vùng đầu.

Hai thanh niên tử vong trên đường trở lại Sài Gòn sau nghỉ lễ - 1

Vụ tai nạn đã làm 1 thanh niên văng xa 5m và tử vong tại chỗ.

Hai thanh niên tử vong trên đường trở lại Sài Gòn sau nghỉ lễ - 2

Thanh niên còn lại thì rơi xuống mé sông Cầu Voi 1, cũng đã tử vong sau đó.

Nhiều người dân địa phương cho biết, đường dẫn vào dốc Cầu Voi 1 có khúc cua gấp, ngay mé cầu có khe hở rất rộng, nếu không quen đường, chạy tốc độ nhanh dễ dẫn tới tai nạn.

Cũng theo người dân, hai thanh niên trên là công nhân làm việc tại TPHCM, gặp tai nạn khi đang trên đường trở lại thành phố làm việc sau kỳ nghỉ lễ. Cơ quan chức năng cũng đã xác định danh tính 2 thanh niên, một người 20 tuổi, quê Trà Vinh và một người mới 17 tuổi, quê Sóc Trăng.

Sáng cùng ngày, cơ quan cảnh sát giao thông tỉnh phối hợp Công an huyện Thủ Thừa khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.