Hà Nội:

Điều tra sự cố nghi nổ trong Megamall Long Biên

Văn Yên

(Dân trí) - Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra nguyên nhân sự cố tại một nhà hàng nằm trong trung tâm thương mại Savico Megamall Long Biên, khiến 2 người bị thương.

Ngày 20/11, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh kèm thông tin cho rằng, bên trong một nhà hàng ở trung tâm thương mại (TTTM) Savico Megamall Long Biên (Hà Nội) xảy ra vụ nổ khí gas làm 2 người bị thương.

Liên quan tới sự việc, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Công an quận Long Biên (Hà Nội) phủ nhận thông tin sự cố là do nổ khí gas. Theo vị lãnh đạo, hiện cơ quan chức năng vẫn đang trưng cầu giám định điều tra nguyên nhân vụ việc và chưa có kết luận cuối cùng.

Điều tra sự cố nghi nổ trong Megamall Long Biên  - 1

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Lê Hữu).

"Sự cố khiến trần nhà bong nhẹ, rụng, khoảng 2-3 cửa kính bên cạnh vỡ. Do vụ việc xảy ra lúc sáng sớm, trung tâm thương mại chưa hoạt động nên chỉ có 2 nạn nhân bị thương nhẹ, đã rời khỏi hiện trường sau đó", lãnh đạo Công an quận Long Biên thông tin.

Điều tra sự cố nghi nổ trong Megamall Long Biên  - 2

Sự cố khiến trần nhà bong nhẹ, rụng, khoảng 2-3 cửa kính bị vỡ (Ảnh: Lê Hữu).

Công an quận Long Biên phủ nhận vụ nổ làm một người chết và cho biết, đơn vị đang điều tra, xác minh người tung tin sai sự thật trên mạng xã hội để xử lý.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.