Cây chết khô đổ đè vào ô tô trên đường phố Hà Nội

(Dân trí) - Một cây to đã chết khô trên phố Phan Huy Chú (Hoàn Kiếm, Hà Nội) bất ngờ gãy đổ đè vào phần mui một chiếc xe ô tô đang dừng đỗ ở lề đường, khiến chiếc xe bị hư hỏng. Lúc này rất may trong xe không có người.

Cây xanh gãy đổ đè vào phần mui xe ô tô đang đỗ ở lề đường.

Phần gốc cây đã mục nát.

Phần đầu xe ô tô bị móp méo (Ảnh: Gia Bảo).

Các nhân chứng gần hiện trường vụ việc cho biết, vào khoảng 8h sáng nay (31/3), một cây to đã chết khô trên vỉa hè phố Phan Huy Chú bất ngờ gãy đổ đè vào chiếc xe ô tô đang dừng đỗ ở lề đường, khiến chiếc xe bị móp méo, rất may không ai bị thương.

Thời điểm cây đổ, khu vực này có gió giật mạnh kèm mưa lớn.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội cho biết, ngay khi nhận được thông tin cây đổ, công nhân của công ty này đã đến hiện trường xử lý. Đến khoảng 10h sáng cùng ngày, cây xanh bị đổ đã được di chuyển đi nơi khác, trả lại đường thông, hè thoáng.

Nguyễn Dương