TPHCM:

Audi chạy ngược chiều tông xe tải rồi bốc cháy, 2 người tử vong

Hoàng Thuận

(Dân trí) - Ô tô chạy ngược chiều tốc độ cao trên đường Mai Chí Thọ (TP Thủ Đức, TPHCM) tông vào xe tải rồi bốc cháy, vụ việc khiến 2 người tử vong.

Ngày 21/5, Công an TP Thủ Đức đang phối hợp Đội Cảnh sát giao thông Cát Lái, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an TPHCM điều tra vụ tai nạn giữa ô tô và xe tải làm 2 người tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 2h cùng ngày, ô tô 4 chỗ hiệu Audi lưu thông ngược chiều trên đường Mai Chí Thọ, hướng về hầm Thủ Thiêm.

Audi chạy ngược chiều tông xe tải rồi bốc cháy, 2 người tử vong - 1

Hiện trường vụ việc (Ảnh: A.X.).

Khi đi đến gần cầu Cá Trê Lớn (phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức), ô tô tông trực diện vào xe tải chạy đúng chiều.

Cú tông mạnh khiến chiếc Audi bốc cháy ngùn ngụt, 2 người nam bên trong xe tử vong. Riêng tài xế điều khiển xe tải kịp thời thoát ra ngoài nên không nguy hiểm tính mạng.

Nhận tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an TP Thủ Đức đến hiện trường dập tắt đám cháy. Ghi nhận, cả 2 phương tiện hư hỏng, ô tô bị cháy trơ khung.

Audi chạy ngược chiều tông xe tải rồi bốc cháy, 2 người tử vong - 2

Camera hành trình ghi lại cảnh ô tô chạy ngược chiều dẫn đến vụ tai nạn (Ảnh cắt từ clip).

Theo hình ảnh từ camera hành trình của một số phương tiện, chiếc xe Audi chạy ngược chiều với tốc độ cao trước khi tông vào xe tải.

Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý.