Dàn Hoa hậu, Á hậu quốc tế đổ bộ Lâm Đồng làm thiện nguyện

Vi Anh

(Dân trí) - Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane, Hoa hậu trái đất Angela Ong, Nam vương Toàn cầu - Mister Global 2022 Danh Chiếu Linh… đã cùng nhau về Lộc Tân (Bảo Lâm, Lâm Đồng) làm thiện nguyện.

Sau khi tham dự sự kiện trao giải gương mặt nổi bật trong năm của một tạp chí thời trang tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane, Hoa hậu trái đất Angela Ong, cùng Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Nam vương Toàn cầu- Mister Global 2022 Danh Chiếu Linh,  Á Hậu 2 Hoa hậu  Hoàn vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thủy Tiên đã cùng nhau về Lộc Tân (Bảo Lâm, Lâm Đồng) làm thiện nguyện.

Dàn Hoa hậu, Á hậu quốc tế đổ bộ Lâm Đồng làm thiện nguyện - 1

Từ trái sang: Nam vương Toàn cầu- Mister Global 2022 Danh Chiếu Linh, Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane, Á Hậu 2 Hoa hậu  Hoàn vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thủy Tiên (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Lộc Tân (Bảo Lâm, Lâm Đồng) là nơi Nam vương Toàn cầu Danh Chiếu Linh đang sống và làm việc. Gắn bó với mảnh đất này, biết đến nhiều trẻ em nghèo hiếu học, Danh Chiếu Linh đã làm vai trò "đại sứ", mời các Hoa hậu, Á hậu về thăm và khích lệ tinh thần cho các em, cổ vũ các em học tập tốt hơn.

Sự xuất hiện của Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane, Hoa hậu trái đất Angela Ong, cùng các Á hậu, Nam vương đã làm xôn xao đời sống người Lộc Tân. Các em học sinh trên địa bàn Lộc Tân chào đón và bày tỏ sự hâm mộ nồng nhiệt các người đẹp khiến hai Hoa hậu quốc tế vô cùng xúc động.

Dàn Hoa hậu, Á hậu quốc tế đổ bộ Lâm Đồng làm thiện nguyện - 2

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane (trái) xúc động trước sự chào đón của các em nhỏ (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane được biết đến không chỉ bởi là Hoa hậu Siêu quốc gia đầu tiên đến từ Nam Phi, rất được fan sắc đẹp thế giới yêu thích nhờ vẻ đẹp nóng bỏng và tính cách giản dị, cô còn được yêu mến bởi trái tim nhân hậu. Cô hiện đang điều hành một quỹ từ thiện mang tên mình để giúp đỡ những trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn ở Nam Phi.

Hoa hậu trái đất Angela Ong cũng thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện ở nhiều nơi trên thế giới và cũng luôn dành những tình cảm đặc biệt cho trẻ nhỏ. Chính vì vậy, Lalela Mswane và Angela Ong rất nhanh chóng hòa đồng và chia sẻ với các em nhỏ. Angela Ong hào hứng, hạnh phúc khi các em học sinh thi nhau xin chữ ký làm kỷ niệm.

Dàn Hoa hậu, Á hậu quốc tế đổ bộ Lâm Đồng làm thiện nguyện - 3

Hoa hậu trái đất Angela Ong cười rạng rỡ trong chuyến từ thiện (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Đây là lần thứ 2 Kim Duyên trở lại mảnh đất Lộc Tân này. Sự trở lại của Kim Duyên đúng như lời cô đã từng hứa hẹn trước đó. Dịp trung thu vừa qua, Kim Duyên đã từng về Lộc Tân tham dự đấu giá thiện nguyện gây quỹ học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, và cô đã mua thắng bức tranh đồi chè Lộc Tân do các cô giáo trường Tiểu, Trung học Lộc Tân vẽ với mức giá 60 triệu đồng. Khi đó, Kim Duyên đã hứa sẽ trở lại vùng đất mà cô dành nhiều cảm tình và yêu mến đối với các em nhỏ này. Lần trở lại này, Kim Duyên rất cảm kích khi các em nhỏ nhớ và chào đón cô nồng nhiệt.

Tại sự kiện, các Hoa hậu, Á hậu, Nam vương đã cùng trao cho các em nhỏ nghèo hiếu học những phần quà động viên các em nỗ lực hơn trong học tập, vượt lên trên hoàn cảnh.

Dàn Hoa hậu, Á hậu quốc tế đổ bộ Lâm Đồng làm thiện nguyện - 4

Danh Chiếu Linh đã làm vai trò "đại sứ", mời các Hoa hậu, Á hậu về thăm và khích lệ tinh thần cho các em, cổ vũ các em học tập tốt hơn (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Để có thể có quỹ học bổng dồi dào hơn, giúp được nhiều trẻ nghèo hiếu học Lộc Tân hơn, chương trình cũng đã diễn ra buổi đấu giá 3 bức ảnh của nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy. Đây là 3 bức ảnh mà nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy đã dành nhiều ngày sống, trải nghiệm và mở rộng hết trái tim, tầm mắt mình cảm nhận vẻ đẹp Lộc Tân để chụp. Góp sức với vai trò MC phần đấu giá, Á hậu Hoàn Vũ 2022 Huỳnh Phạm Thủy Tiên đã sôi nổi và duyên dáng đấu giá thành công các bức ảnh với giá cao.

Trong buổi đấu giá, gây ấn tượng đặc biệt là vật phẩm đấu giá đến từ Chủ tịch UBND xã Lộc Tân huyện Bảo Lâm, ông Nguyễn Văn Nam. Ông Nam đóng góp vào chương trình đấu giá một cây sanh bonsai cẩm thạch quý với tư cách cá nhân, ủng hộ quỹ khuyến học. Và, rất bất ngờ, người đấu giá thắng cây sanh này chính là Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane. Cô mua thành công với mức giá 35 triệu đồng. Lalela Mswane hy vọng chút sức nhỏ của mình sẽ là động lực, hỗ trợ được nhiều em nhỏ được tiếp sức trong học tập hơn nữa. Hành động của Lalela Mswane nhận được sự cảm kích của người dân và các em nhỏ Lộc Tân.

Dàn Hoa hậu, Á hậu quốc tế đổ bộ Lâm Đồng làm thiện nguyện - 5

Ban tổ chức đã tiếp nhận được số tiền 400 triệu đồng từ đấu giá, các Hoa hậu, Á hậu và các nhà hảo tâm đóng góp (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã tiếp nhận được số tiền 400 triệu đồng từ đấu giá, các Hoa hậu, Á hậu và các nhà hảo tâm đóng góp. Trong đó, có 100 triệu đồng đóng góp cho Quỹ học bổng "Thắp sáng ước mơ" cho trẻ em nghèo xã Lộc Tân; 300 triệu đồng đóng góp hỗ trợ xã Lộc Tân tặng quà Tết cho người khó khăn, bà con đồng bào dân tộc thiểu số.