Bị đeo bám không rời sau 2 ngày làm quen trên mạng

Dân trí

Tôi là một phụ nữ đã quá lứa lỡ thì. Vì ngoại hình tôi không được đẹp, mặt không xinh thân hình không hấp dẫn nên từ hồi đi học, trong khi các bạn gái nhiều người theo đuổi thì tôi chẳng có ai.

Bị đeo bám không rời sau 2 ngày làm quen trên mạng - 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Tới khi lớn rồi đi làm tôi cũng ít được đàn ông để ý. Bởi vậy tôi chỉ còn biết vùi mình vào công việc. Tôi thăng tiến rất nhanh so với đồng nghiệp, vài năm trôi qua đã mua được một căn hộ chung cư và dọn đến ở một mình. Lòng mong muốn kết hôn mà chưa gặp được ai nên tôi quét ứng dụng hẹn hò trên mạng.

Tôi gặp một người đàn ông tuổi tứ tuần, trông ảnh hồ sơ cũng chững chạc đứng đắn nên đồng ý gặp. Buổi đầu gặp nhau tôi đi grab tới chứ không chủ động đi xe riêng nên cuối buổi anh ta có đề nghị đưa tôi về tận nhà. Tôi đồng ý vì bản thân đang tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc, nghĩ cũng nên cho người ta biết nhà biết cửa.

Chúng tôi chat thêm được tầm 2 ngày thì tôi cảm thấy ở người đàn ông này có gì đó không ổn, kiểu người hơi "hâm" và gia trưởng, có nhiều quan điểm về cuộc sống không phù hợp với tôi. Bởi vậy tôi lịch sự từ chối việc hai người tiếp tục đi chơi, tôi nói chúng tôi nên dừng tìm hiểu để đỡ mất thời gian của đôi bên nhưng đó là khởi đầu cho chuỗi ngày kinh khủng của tôi sau đó vì anh ta nhất quyết không đồng ý. Anh ta nói đã yêu thiết tha tôi nên không phải nói bỏ là bỏ dễ dàng như thế được. Mới quen có 2 ngày mà yêu thiết tha nỗi gì, anh ta thậm chí còn chưa cầm tay tôi, giữa chúng tôi không có sự gần gũi nào. Chưa dừng ở đó, ngày nào anh ta cũng đến trước cửa chung cư rình rập chờ đợi tôi. Khi tôi không đồng ý nói chuyện thì anh ta bắt đầu đeo bám, đi theo tôi đến mọi nơi. Thấy tôi nói chuyện với người khác giới là anh ta nhắn tin đe dọa, lăng mạ tôi là "con đàn bà mất nết, tao tưởng mày thế nào". Có lúc anh ta lại xuống nước năn nỉ tôi yêu anh ta. Tôi dọa báo công an thì anh ta cười nham nhở.

Thật sự là anh ta làm cho tôi rất sợ. Tôi đã phải bí mật cải trang ra ngoài rồi trốn về nhà bố mẹ. Giờ tôi không dám về chung cư một mình sợ anh ta lại chờ tôi ở đó. Tôi phải làm sao khi tất cả những gì tôi có chỉ là tấm ảnh và hồ sơ của anh ta trên ứng dụng hẹn hò?

Linh. N

Đáng quan tâm