Vé chung kết U23 Việt Nam - U23 Thái Lan được rao bán 16 triệu đồng

An An

(Dân trí) - Giá vé chợ đen trận chung kết giữa U23 Việt Nam - U23 Thái Lan đang được đẩy lên chóng mặt theo từng giờ.

Tối 19/5 trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ), U23 Việt Nam giành quyền vào chung kết SEA Games 31 sau khi vượt qua U23 Malaysia 1-0, nhờ bàn thắng trong hiệp phụ của tiền đạo Tiến Linh.

Việc U23 Việt Nam gặp Thái Lan trong trận chung kết SEA Games trên sân Mỹ Đình đang tạo nên cơn sốt vé chưa từng thấy. Trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội, câu chuyện về vé được bàn tán nhiều nhất.

Những tấm vé chính ngạch qua hệ thống của Ban tổ chức giờ đã không còn, khi nó được bán hết sạch từ trước trận bán kết theo hình thức online. Người hâm mộ muốn có vé vào sân xem chung kết bây giờ chỉ còn cách mua lại qua thị trường chợ đen.

Vé chung kết U23 Việt Nam - U23 Thái Lan được rao bán 16 triệu đồng - 1

Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 nhận được sự quan tâm của người hâm mộ (Ảnh: Tiến Tuấn).

Tuy vậy, không ít người cảm thấy ngao ngán khi các "phe vé" đang làm loạn thị trường này với mức giá khó tin. Cụ thể, trên một diễn đàn mạng xã hội, xuất hiện người rao bán một cặp vé được đánh giá là VIP, cửa 4 tầng 2 khán đài A, với giá... 16 triệu đồng/cặp.

Trong khi đó, vé một cặp khác thuộc dạng đẹp, tầng 5 khán đài B cũng được phe vé hét lên tới 14 triệu đồng/cặp.

Trong hai ngày 20 và 21/5, dự báo thị trường chợ đen vé chung kết trận U23 Việt Nam - U23 Thái Lan sẽ còn rất nóng.

U23 Việt Nam hạ gục U23 Malaysia nhờ bàn thắng duy nhất của Tiến Linh

Vé chung kết U23 Việt Nam - U23 Thái Lan được rao bán 16 triệu đồng - 2