2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Nữ võ sĩ MMA xinh đẹp: "Tôi bất ngờ khi hạ đối thủ sau 90 giây"

Kim Anh

(Dân trí) - Chia sẻ với báo giới sau trận bán kết MMA Championship 2022, nữ võ sĩ võ tự do (MMA) xinh đẹp Phạm Thị Nhung thừa nhận cô bất ngờ khi hạ Trần Thị Ngọc Ánh sau 90 giây.

Chia sẻ sau khi đánh bại Trần Thị Ngọc Ánh ở trận bán kết MMA Championship 2022 tối 22/10, Phạm Thị Nhung cho biết: "Tôi bất ngờ khi hạ đối thủ sau 90 giây. Ngọc Ánh cũng là nữ võ sĩ có đẳng cấp. Thực sự tôi chuẩn bị chưa kỹ dù có tính toán tới việc muốn hạ knock-out đối thủ trong thời gian nhanh nhất có thể.

Nữ võ sĩ MMA xinh đẹp: Tôi bất ngờ khi hạ đối thủ sau 90 giây - 1

Phạm Thị Nhung nổi bật với vẻ ngoài ưa nhìn (Ảnh: Tuấn Bảo).

Nhưng cuối cùng tôi vui và hào hứng sau chiến thắng, bởi tôi thực sự đã cố gắng hết mình. Đây mới là lần đầu tiên tôi tham dự MMA Championship".

Nữ võ sĩ MMA xinh đẹp: Tôi bất ngờ khi hạ đối thủ sau 90 giây - 2

Võ sĩ xinh đẹp sinh năm 2002 bất ngờ khi thắng đối thủ chỉ sau 90 giây (Ảnh: Tuấn Bảo).

Trước thềm trận chung kết MMA Championship ngày 26/11 tới, Phạm Thị Nhung chia sẻ: "Tôi sẽ tập luyện nhiều hơn, mục tiêu trong trận chung kết là cố gắng giành được đai vô địch hạng cân 60kg nữ. Sau 10 năm thi đấu đây mới là lần đầu mẹ xem tôi thi đấu. Tôi muốn mẹ tự hào về tôi".

Nữ võ sĩ MMA xinh đẹp: Tôi bất ngờ khi hạ đối thủ sau 90 giây - 3

Phạm Thị Nhung ăn mừng đầy cảm xúc sau khi có mặt ở trận chung kết (Ảnh: Tuấn Bảo).

Trước những lời khen và được mệnh danh là nữ võ sĩ MMA xinh đẹp, Phạm Thị Nhung tỏ ra khiêm tốn: "Tôi tự nhận mình không xinh, thậm chí rất bình thường. Phụ nữ nào cũng xinh đẹp và có nét riêng. Thực sự mọi người cứ gọi tôi là Nhung, tôi rất ngại vì danh hiệu này".

Nữ võ sĩ MMA xinh đẹp: Tôi bất ngờ khi hạ đối thủ sau 90 giây - 4

Phạm Thị Nhung theo tập MMA được 10 năm (Ảnh: Tuấn Bảo).

Nữ võ sĩ MMA xinh đẹp: Tôi bất ngờ khi hạ đối thủ sau 90 giây - 5

Phạm Thị Nhung giành chiến thắng thuyết phục (Ảnh: BTC).

Tâm điểm trong ngày thi đấu 22/10 của vòng bán kết MMA Championship là nữ võ sĩ Phạm Thị Nhung đối đầu Trần Thị Ngọc Ánh. Cô gái sinh năm 2002 nổi bật bởi ngoại hình xinh đẹp cùng kỹ thuật cận chiến cực tốt, với đòn sở trường khóa tay ambar.

Nữ võ sĩ MMA xinh đẹp: Tôi bất ngờ khi hạ đối thủ sau 90 giây - 6

Phạm Thị Nhung sở hữu kỹ thuật cận chiến cực tốt với đòn sở trường khóa tay ambar (Ảnh: Tuấn Bảo).

Nữ võ sĩ MMA xinh đẹp: Tôi bất ngờ khi hạ đối thủ sau 90 giây - 7

Phạm Thị Nhung đã có trận đấu áp đảo (Ảnh: BTC).

Nữ võ sĩ MMA xinh đẹp: Tôi bất ngờ khi hạ đối thủ sau 90 giây - 8

Trần Thị Ngọc Ánh đuối thế trong cả trận đấu (Ảnh: BTC).

Đối đầu Trần Thị Ngọc Ánh, Phạm Thị Nhung chủ động tiếp cận và tránh né các đòn cận chiến của đối thủ. Võ sĩ người Hưng Yên ngay từ sớm đã kẹp được cổ đối thủ. Sau đúng 90 giây thi đấu, Nhung giành chiến thắng submission.

Nữ võ sĩ MMA xinh đẹp: Tôi bất ngờ khi hạ đối thủ sau 90 giây - 9

Phạm Thị Nhung đã sẵn sàng cho trận chung kết MMA Championship 2022 ngày 26/11 tới (Ảnh: Tuấn Bảo).

Chiến thắng ở trận bán kết giúp Phạm Thị Nhung lọt vào trận chung kết MMA Championship 20022. Đối thủ của Nhung trong trận chung kết là người chiến thắng trong cặp đấu giữa Hà Thị Cúc và Chelsey Cashwell (Mỹ). Trận chung kết nội dung dưới 60kg nữ sẽ diễn ra ngày 26/11 tại Phú Quốc.