2. Hậu trường nhân vật thể thao

Nhan sắc "vạn người mê" của bà xã Ilkay Gundogan

Dung Phạm

(Dân trí) - Được biết, Ilkay Gundogan đã âm thầm bay tới Rome, Italia để tổ chức hôn lễ với cô người mẫu xinh đẹp Sara Arfaoui.

Nhan sắc vạn người mê của bà xã Ilkay Gundogan - 1
Mới đây, chính cô dâu Sara Arfaoui đã vui mừng báo tin với người hâm mộ: "Chúng tôi đã kết hôn rồi. Chúng tôi thực sự hạnh phúc".
Nhan sắc vạn người mê của bà xã Ilkay Gundogan - 2
"Hai chúng tôi đã muốn giữ kín chuyện này nhưng thật không may là sau những tin tức giả về chồng tôi, tôi cảm thấy mình buộc phải nói ra sự thật", Sara Arfaoui thẳng thắn tâm sự.
Nhan sắc vạn người mê của bà xã Ilkay Gundogan - 3
Được biết, hàng loạt trang tin đã chia sẻ rằng Ilkay Gundogan đang bí mật rời Anh để sang đàm phán với... Real Madrid. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là thông tin sai lệch và Ilkay Gundogan vẫn muốn hoàn thành nốt một năm hợp đồng cuối với Manchester City trước khi suy tính đến chuyện tương lai.
Nhan sắc vạn người mê của bà xã Ilkay Gundogan - 4

Và ngay sau khi chính chủ lên tiếng, các fans hâm mộ đã đồng loạt gửi lời chúc mừng tới Ilkay Gundogan. Cần phải biết thêm rằng, bà xã của Gundogan là một mỹ nhân cực kỳ xinh đẹp, trẻ trung và quyến rũ.

Nhan sắc vạn người mê của bà xã Ilkay Gundogan - 5

Năm nay chỉ mới 26 tuổi, Sara Arfaoui cũng đang là một người mẫu có tiếng tại quê nhà Italia. Và trên mạng xã hội, bà xã của Ilkay Gundogan thường xuyên khoe ra vóc dáng nuột nà, khó cưỡng.

Nhan sắc vạn người mê của bà xã Ilkay Gundogan - 6
Trên thực tế thì không chỉ Ilkay Gundogan mà khá nhiều ngôi sao khác của Man City như Raheem Sterling, Gabriel Jesus hay Riyad Mahrez cũng bị đặt câu hỏi về việc đi hay ở.
Nhan sắc vạn người mê của bà xã Ilkay Gundogan - 7
Sau khi liên tiếp gặp thất bại ở đấu trường Champions League, nhiều khả năng Man City sẽ tiếp tục bạo chi trong mùa hè này. Và bản hợp đồng đắt giá đầu tiên của đội chủ sân Etihad chính là siêu tiền đạo Erling Haaland.

Theo TS