PhotoStory

Màn xô xát giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia cùng 4 thẻ đỏ trong 3 phút

Thực hiện: Hải Long

(Dân trí) - Chỉ trong vòng 3 phút cuối trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia trên sân Thiên Trường, 4 thẻ đỏ được rút ra. Trong đó 3 thẻ đỏ giành cho cầu thủ tham gia xô xát sau một tình huống va chạm.

Màn xô xát giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia cùng 4 thẻ đỏ trong 3 phút - 1

Chiều tối 19/5, trên sân vận động Thiên Trường (Nam Định) diễn ra trận bán kết môn bóng đá nam tại SEA Games 31.

Màn xô xát giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia cùng 4 thẻ đỏ trong 3 phút - 2

Trải qua 90 phút đối đầu đầy kịch tính nhưng cả hai đội đều không tìm kiếm được bàn thắng nào, đành bước vào 2 hiệp phụ.

Ở những phút đầu của hiệp phụ thứ nhất, Weerathep tạo ra bước ngoặt trận đấu với pha lao vào giành bóng và dứt điểm quyết đoán ghi bàn mở tỉ số 1-0 cho Thái Lan.

Màn xô xát giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia cùng 4 thẻ đỏ trong 3 phút - 3

Bước sang hiệp phụ thứ 2, trận đấu trở nên căng thẳng khi phía Indonesia liên tục lên bóng tạo áp lực cho phía Thái Lan với hy vọng tìm được bàn gỡ hòa. Hàng thủ của Thái Lan làm việc khá vất vả và liên tục xảy ra các tình huống va chạm với cầu thủ đối phương.

Màn xô xát giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia cùng 4 thẻ đỏ trong 3 phút - 4

Những phút cuối trận trở nên mất kiểm soát, William bên phía Thái Lan nhận thẻ vàng thứ hai, đồng nghĩa với việc bị đuổi ở phút bù giờ thứ nhất của hiệp phụ thứ hai.

Màn xô xát giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia cùng 4 thẻ đỏ trong 3 phút - 5

Chiếc thẻ đỏ đầu tiên được rút ra cho cầu thủ số 11 bên phía Thái Lan.

Màn xô xát giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia cùng 4 thẻ đỏ trong 3 phút - 6

Ngay khi nhận thẻ đỏ, William chưa kịp rời sân thì một cầu thủ của Indonesia lao tới cố đẩy William ra sân để trận đấu được tiếp tục ở những phút cuối cùng.

Cả hai đã xảy ra mâu thuẫn và ngay lập tức trọng tài chính Al Mulla phải vào can thiệp.

Màn xô xát giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia cùng 4 thẻ đỏ trong 3 phút - 7

Trước áp lực những phút bù giờ cuối trận đấu, trong một pha lên bóng của Gustavsson bên phía Thái Lan, cầu thủ Firza của Indonesia đã đạp thẳng vào bụng đối thủ để giúp đội nhà tránh khỏi tình huống nguy hiểm. Ngay tình sau tình huống phạm lỗi, cầu thủ số 3 của Indonesia đã bị nhận thẻ đỏ và rời sân.

Màn xô xát giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia cùng 4 thẻ đỏ trong 3 phút - 8

Chỉ còn hơn một phút bù giờ, trận đấu phải tạm dừng lại vì xuất hiện tình huống xô xát giữa hai bên. Một cầu thủ áo đỏ dùng tay kẹp cổ của Khemdee và kéo mạnh về phía sau.

Màn xô xát giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia cùng 4 thẻ đỏ trong 3 phút - 9

Lập tức hai bên xảy ra hỗn loạn và hai chiếc thẻ đỏ tiếp theo được trọng tài rút ra. Tổng cộng, trọng tài chính Yahya Ali Al Mulla rút 4 thẻ đỏ trong vòng ít phút cuối trận đấu, từ phút 120+2 đến phút 120+5.

Màn xô xát giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia cùng 4 thẻ đỏ trong 3 phút - 10

Chiếc thẻ đỏ thứ 4 được rút ra cho cầu thủ số 13 Rachmat Irianto của Indonesia vì có tham gia xô xát trên sân.

Màn xô xát giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia cùng 4 thẻ đỏ trong 3 phút - 11

HLV trưởng của U23 Thái Lan, ông Mano Polking phản ứng bất ngờ với 4 chiếc thẻ đỏ liên tục được rút ra chỉ trong vòng 3 phút cuối trận đấu.

Màn xô xát giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia cùng 4 thẻ đỏ trong 3 phút - 12

Kết thúc 90 phút thi đấu chính thức cùng 2 hiệp phụ, tỉ số chung cuộc là 1-0 nghiêng về phía Thái Lan.

Sau khi tiếng còi mãn cuộc cất lên, các cầu thủ Indonesia tỏ ra thất vọng, nhiều cầu thủ gục trên sân sau thất bại cay đắng.

Màn xô xát giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia cùng 4 thẻ đỏ trong 3 phút - 13

Cầu thủ Indonesia nằm dài trên sân, ôm mặt tiếc nuối sau khi để tuột mất tấm vé vào chung kết bóng đá nam SEA Games 31.

Màn xô xát giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia cùng 4 thẻ đỏ trong 3 phút - 14

Cầu thủ Thái Lan tới động viên và bắt tay thủ thành của Indonesia sau trận đấu.

Màn xô xát giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia cùng 4 thẻ đỏ trong 3 phút - 15

Cầu thủ số 9 Ronaldo của U23 Indonesia kéo áo che mặt sau trận thua bán kết, lặng lẽ rời sân cỏ cùng những người đồng đội.

Như vậy, U23 Thái Lan đã giành được tấm vé vào chung kết và đối đầu với U23 Việt Nam tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào 19h00 ngày 22/5 tới.