2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

HLV Park Hang Seo trả lời đanh thép về khả năng bị thay thế bởi Kiatisuk

H.Long

(Dân trí) - HLV Park Hang Seo đã chính thức lên tiếng trên báo Hàn Quốc về khả năng có thể bị thay thế bởi HLV Kiatisuk.

Gần đây, huyền thoại bóng đá người Thái Lan, Piyapong Pue-on đã đưa ra quan điểm gây tranh cãi khi cho rằng HLV Kiatisuk có thể thay thế HLV Park Hang Seo để dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, trong trường hợp thầy Park không thể giúp đội bóng vượt qua vòng loại thứ hai World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo trả lời đanh thép về khả năng bị thay thế bởi Kiatisuk - 1

HLV Park Hang Seo không quan tâm tới những tin đồn liên quan tới tương lai của mình.

Piyapong Pue-on là tiền bối và từng có thời gian ngắn sát cánh của HLV Kiatisuk ở đội tuyển Thái Lan. Nhưng có chi tiết ít ai biết rằng, ông từng là đồng đội với HLV Park Hang Seo ở CLB Lucky-Goldstar. Thậm chí, hai người còn ở cùng phòng với nhau tại CLB.

Thông tin trên được tờ MK (Hàn Quốc) tiết lộ gần đây. Tờ báo này cũng dẫn lời HLV Park Hang Seo nói về khả năng có thể bị HLV Kiatisuk thay thế ở đội tuyển Việt Nam.

HLV người Hàn Quốc đã trả lời ngắn gọn và đanh thép: "Tôi không nhất thiết phải xem đọc từng bài báo hay để ý xem phương tiện truyền thông nói gì. Điều tôi cần làm là nỗ lực làm việc chăm chỉ mỗi ngày và hy vọng gặt hái được thành công".

Trong khi đó, đại diện của VFF cũng lên tiếng phủ nhận thông tin về việc có thể sa thải HLV Park Hang Seo để bổ nhiệm Kiatisuk. VFF cho biết: "Ở thời điểm này, chúng tôi đang cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho HLV Park Hang Seo và các học trò thực hiện nhiệm vụ quan trọng ở vòng loại World Cup 2022".

HLV Park Hang Seo trả lời đanh thép về khả năng bị thay thế bởi Kiatisuk - 2

HLV Park Hang Seo có thể đàm phán hợp đồng mới với VFF.

VFF cũng tiết lộ sẵn sàng ngồi lại đàm phán hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo. Hợp đồng hiện tại của thầy Park sẽ hết hạn vào tháng 1 năm sau. Hai bên có thể ngồi lại thương thảo hợp đồng, trước thời hạn kết thúc 2 tháng.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang tích cực chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Ông đã lên danh sách chính thức tập trung đội tuyển Việt Nam trong ngày hôm nay, 7/5. Sau đó, toàn đội sẽ hội quân vào ngày 10/5. Tới ngày 27/5, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE vào ngày 27/5 và có trận giao hữu với Jordan vào ngày 3/6.

Theo lịch, đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt chạm trán với Indonesia vào ngày 7/6, Malaysia vào ngày 11/6 và UAE vào ngày 15/6. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm, hơn Malaysia 2 điểm, hơn Thái Lan 3 điểm và hơn UAE 5 điểm (UAE thi đấu ít hơn 1 trận).

Danh sách tập trung 37 cầu thủ đội tuyển Việt Nam:

Thủ môn (3): Bùi Tấn Trường (CLB Hà Nội), Phạm Văn Phong (CLB Sài Gòn), Nguyễn Văn Hoàng (Sông Lam Nghệ An), Văn Toản (Hải Phòng)

Hậu vệ (15): Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thành Chung, Trần Văn Kiên, Văn Hậu (Hà Nội FC); Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Thanh Bình (Viettel); Phạm Xuân Mạnh (SLNA); Hồ Tấn Tài (Bình Định); Nguyễn Minh Tùng (Thanh Hóa).

Tiền vệ (11): Tô Văn Vũ (Bình Dương), Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC); Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương (HAGL), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel); Cao Văn Triền (Sài Gòn), Lý Công Hoàng Anh (Hà Tĩnh), Đỗ Thanh Thịnh (Đà Nẵng); Phan Văn Đức (SL Nghệ An).

Tiền đạo (6): Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương); Phan Văn Long, Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Nguyễn Anh Đức (Long An).

Dòng sự kiện: Vòng loại World Cup 2022