HLV Park Hang Seo gặp riêng nhiều cầu thủ trước trận gặp Timor Leste

(Dân trí) - Thủ thành Văn Toản, tiền vệ Hoàng Đức và nhiều cầu thủ U23 Việt Nam được HLV Park Hang Seo trao đổi riêng trước trận gặp U23 Timor Leste ở lượt cuối vòng bảng SEA Games 31.

Sau trận thắng Myanmar, trưa nay (14/5), U23 Việt Nam có buổi tập trên sân phụ Việt Trì, chuẩn bị cho cuộc đối đầu với U23 Timor Leste.

Với 3 điểm có được sau trận thắng Myanmar, thầy trò HLV Park Hang Seo đã đặt một chân vào bán kết. Ở lượt trận cuối gặp đội bóng yếu U23 Timor Leste, Hùng Dũng và các đồng đội được dự đoán sẽ có trận thắng dễ dàng để đứng đầu bảng A bóng đá nam SEA Games 31.

HLV Park Hang Seo gặp riêng nhiều cầu thủ trước trận gặp Timor Leste - 1
HLV Park Hang Seo trao đổi riêng với nhiều cầu thủ (ảnh An An).

Dù tính chất trận đấu không căng thẳng và nhiệm vụ cũng khá nhẹ nhàng, nhưng HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn giữ sự tập trung cao nhất. Ở buổi tập trưa nay, ông Park đã gọi nhóm đá chính trong chiến thắng trước U23 Myanmar để đưa ra những góp ý.

Chiến lược gia người Hàn Quốc một lần nữa cho biết ông không hài lòng với màn thể hiện của các học trò ở trận hòa Philippines và thắng Myanmar, trong đó cả hàng công và hàng phòng ngự đều mắc nhiều lỗi.

HLV Park Hang Seo gặp riêng nhiều cầu thủ trước trận gặp Timor Leste - 2
Ông Park gặp riêng Hoàng Đức (ảnh An An).

Sau đó, ông Park gọi các cầu thủ Văn Xuân, Văn Đô, Công Đến và Tuấn Tài để nhắc nhở. Thuyền trưởng U23 Việt Nam cũng gặp riêng thủ thành Văn Toản và tiền vệ Hoàng Đức.

Ở trận thắng Myanmar 1-0, Văn Toản có một số tình huống xử lý khiến người xem phải thót tim, trong khi vai trò của Hoàng Đức cần phải được thể hiện rõ hơn nữa.

HLV Park Hang Seo gặp riêng nhiều cầu thủ trước trận gặp Timor Leste - 3
Thủ thành Văn Toản được ông Park nhắc nhở phải tập trung hơn nữa (ảnh An An).

Trong buổi tập trưa nay, cầu thủ duy nhất phải ngồi ngoài là Nhâm Mạnh Dũng do có dấu hiệu bị căng cơ. Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Timor Leste diễn ra vào lúc 19h00 ngày 15/5 trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ.

HLV Park Hang Seo gặp riêng nhiều cầu thủ trước trận gặp Timor Leste - 4
Đang được quan tâm