Hàng nghìn CĐV xếp hàng, sân Cẩm Phả "cháy" chỗ ngồi xem tuyển nữ Việt Nam

(Dân trí) - Các cổ động viên (CĐV) xếp hàng nhiều tiếng đồng hồ nhưng vẫn không có vé vào sân sau khi Ban tổ chức thông báo gần 2 vạn chỗ ngồi trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã hết.

Sáng nay (14/5), Ban tổ chức (BTC) sân Cẩm Phả phát vé cho người hâm mộ vào sân xem đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đá trận gặp Campuchia tại SEA Games 31.

Vé được phát miễn phí nên các CĐV phải xếp hàng chờ tới lượt để nhận. Tuy nhiên, do có quá đông người hâm mộ muốn vào sân, nên chỉ sau chưa tới một tiếng đồng hồ, Ban tổ chức thông báo SVĐ Cẩm Phả đã không còn chỗ ngồi.

Hàng nghìn CĐV xếp hàng, sân Cẩm Phả cháy chỗ ngồi xem tuyển nữ Việt Nam - 1
Hàng nghìn CĐV xếp hàng sáng nay (ảnh Hội bóng đá Than Quảng Ninh).

Theo ghi nhận, trước đó, từ khoảng 5h00 sáng người hâm mộ đã có mặt tại sân Cẩm Phả, xếp hàng dọc theo hàng rào an ninh bên ngoài sân. BTC bắt đầu phát vé từ lúc 07h00, tuy nhiên trong khoảng 40 phút vé đã hết sạch. Nhiều người hâm mộ phải ngậm ngùi ra về.

Hàng nghìn CĐV xếp hàng, sân Cẩm Phả cháy chỗ ngồi xem tuyển nữ Việt Nam - 2
Ban tổ chức thông báo hết vé (ảnh Hội bóng đá Than Quảng Ninh).

Ở trận ra quân của đội tuyển nữ Việt Nam gặp Philippines hôm 11/5, sân Cẩm Phả thực sự như một chảo lửa. Các CĐV phủ đỏ khán đài, tạo nên bầu không khí như một lễ hội.

Sự tiếp lửa của các CĐV Quảng Ninh giúp đội tuyển nữ Việt Nam có thêm nhiều sức mạnh, giành chiến thắng nghẹt thở trước đối thủ có nhiều cầu thủ nhập tịch.

Hàng nghìn CĐV xếp hàng, sân Cẩm Phả cháy chỗ ngồi xem tuyển nữ Việt Nam - 3
CĐV phủ đỏ sân Cẩm Phả.

Đội tuyển nữ Việt Nam có trận đấu cuối cùng của vòng bảng gặp đội tuyển nữ Campuchia lúc 19h00 hôm nay.

Đây là đối thủ yếu nhất bảng, nên ngay cả khi dùng đội hình dự bị, chủ nhà Việt Nam vẫn có thể thắng dễ dàng và giành vé vào bán kết SEA Games 31.

Đang được quan tâm