Tựa game này đã ra mắt 15 năm nhưng vẫn chinh phục được giới trẻ

Trường Thịnh

(Dân trí) - Yếu tố nào khiến Yulgang Hiệp Khách chinh phục được giới trẻ dù tuổi đời của game đã lên đến con số 15.

Yulgang Hiệp Khách một trong những tựa game MMORPG chính chủ có mặt sớm nhất tại Việt Nam do Dzogame (Asiasoft) phát hành. Dù đã ra mắt 15 năm nhưng Yulgang Hiệp Khách vẫn sở hữu cho mình một cộng đồng game thủ lớn mạnh. Bên cạnh những người chơi kì cựu đã từng gắn bó với game qua 1 thập kỷ thì Yulgang vẫn thu hút được nhiều game thủ trẻ tham gia. Vậy điều gì đã khiến tựa game này chinh phục được giới trẻ.

Tựa game này đã ra mắt 15 năm nhưng vẫn chinh phục được giới trẻ - 1

Game bám sát nguyên tác nhất hiện nay

Còn được biết đến với cái tên Hiệp Khách Giang Hồ - tựa game này được phát triển từ tác phẩm kiếm hiệp Hàn Quốc nổi tiếng cùng tên của tác giả Jeon Keuk Jin và Yang Jea Huyn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm game sử dụng tên Hiệp Khách, Giang hồ để nhắm tới nhóm khách hàng yêu thích tác phẩm này nhưng cốt truyện lại được biến thể theo nhiều cách khác nhau. Có thể khẳng định, Yulgang Hiệp Khách là tựa game bám sát nguyên tác nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Tựa game này đã ra mắt 15 năm nhưng vẫn chinh phục được giới trẻ - 2

Đồ họa Chibi dễ chinh phục người chơi

Vào thời kì đầu vừa ra mắt, lối đồ họa chibi của Yulgang Hiệp Khách được đánh giá là một trong những game PC có đồ họa đẹp nhất tại Việt Nam. Hơn 1 thập kỉ với sự ra đời của vô vàng thể loại game mang phong cách chibi, điều đó chứng minh được các tựa game có đồ họa chibi nói chung cũng như Yulgang Hiệp Khách nói riêng trong mắt cộng đồng game thủ trẻ vẫn chưa từng bị lỗi thời.

Tựa game này đã ra mắt 15 năm nhưng vẫn chinh phục được giới trẻ - 3

Luôn cập nhật và cải tiến để phù hợp thị hiếu khách hàng

Cùng với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, có chiều sâu. Mỗi năm, Yulgang Hiệp Khách sẽ có 1,2 lần cập nhật phiên bản nhằm bổ sung các nội dung mới có cải tiến, hấp dẫn hơn. Đây là một trong những yếu tố giúp Yulgang Hiệp Khách không bị nhàm chán trong mắt người chơi, cũng như bám sát vào cốt truyện của tác phẩm đang được liên tục bổ sung thêm nội dung mới.

Sau bản cập nhật tháng 4 thì vào ngày hôm nay (24/11), Yulgang Hiệp Khách sẽ tiếp tục gửi đến cộng đồng game thủ bản cập nhật mới “Ngọa Hổ Tàng Long”. Như đúng tên gọi của mình, đợt cập nhật phiên bản này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm về vùng đất mới, đẳng cấp mới cùng chuỗi sự kiện bùng nổ nhất từ trước đến nay của Yulgang Hiệp Khách.

Tựa game này đã ra mắt 15 năm nhưng vẫn chinh phục được giới trẻ - 4

Để bước vào thế giới Hiệp Khách Giang Hồ, người chơi có thể tải game TẠI ĐÂY