Latitude 9510 - Chất doanh nhân trong từng chi tiết

Trường Thịnh

(Dân trí) - Được kỳ vọng trở thành người đồng hành cùng doanh nhân trên bước đường sự nghiệp, Latitude 9510 không khiến người dùng thất vọng khi được đầu tư tỉ mỉ từng chi tiết từ cấu hình đến mẫu mã, xứng đáng là đại diện mở màn của dòng Latitude 9000 Series.

Hút hồn với thiết kế mỏng nhẹ sang trọng

Những chiếc máy tính mỏng nhẹ luôn gây được ấn tượng về sự hiện đại, sang trọng nhưng với Latitude 9510 thậm chí còn vượt xa điều đó khi xác lập một chuẩn mực mới. Đó là trở thành chiếc laptop doanh nhân cao cấp 15 inch mỏng nhẹ nhất thế giới, mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng - những doanh nhân thành đạt không chỉ mong muốn được khẳng định đẳng cấp mà phải đi đôi với hiệu quả công việc.

Latitude 9510 - Chất doanh nhân trong từng chi tiết - 1
Thiết kế siêu mỏng tinh tế

Với cân nặng chỉ 1,4kg, Latitude 9510 giúp việc di chuyển dễ dàng hơn trong các chuyến công tác xa hoặc những cuộc họp cần đến máy tính. Mặc dù trọng lượng được tối giản nhưng thiết kế của Latitude 9510 vẫn khiến giới công nghệ trầm trồ khi đưa vào quá nhiều chi tiết độc đáo như thiết kế cắt cạnh kim cương, mang đến sự tiện dụng tối đa cho bàn phím và bàn di chuột cảm ứng. Cùng với đó, màn hình 15 inch InfinityEdge lại một lần nữa chứng minh Dell là người tiên phong xác lập đỉnh cao của màn hình vô cực. Màn hình sở hữu cạnh viền nhỏ nhằm mở rộng tối đa không gian làm việc. Đặc biệt, màn hình được lắp đặt màn trập cho webcam, giúp người dùng bảo vệ sự riêng tư đơn giản và an toàn hơn.

Phần vỏ của Latitude 9510 được trang bị lớp kim loại tối màu, phù hợp với phong cách thanh lịch, chững chạc nhưng vô cùng tinh tế của tầng lớp doanh nhân thành đạt. Mặc dù không quá mới mẻ nhưng vỏ kim loại bóng sáng trong phiên bản Latitude lần này vẫn đồng điệu với thiết kế kim cương sang trọng, làm nổi bật thêm vẻ đẳng cấp cho người sở hữu.

Latitude 9510 - Chất doanh nhân trong từng chi tiết - 2
Dell Latitude 9510 là chiếc máy 15 inch mỏng nhất thế giới

Kết cấu mạnh mẽ xứng tầm doanh nhân

Người ta thường nói những doanh nhân thành đạt là những người vừa có tâm vừa có tầm và Latitude 9510 cũng rất xứng đáng với tầm vóc này khi không chỉ sở hữu vẻ ngoài đầy cuốn hút mà còn ẩn chứa bộ máy hiện đại bên trong với hàng loạt công nghệ hàng đầu được tích hợp.

Một trong những điểm nổi bật nhất của mẫu máy này chính là vô cùng thông minh vì sở hữu công nghệ AI tân tiến. Kết hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo, Latitude 9510 còn sở hữu hàng loạt công nghệ hiện đại như kết nối 5G, các tính năng dành riêng cho sản phẩm của Dell. Trong đó phải kể đến bộ ba ExpressResponse, ExpressSign-in và Intelligent Audio. Với những tính năng này, Latitude 9510 có khả năng thiết kế thời gian sử dụng máy theo thói quen người dùng, tự động đăng nhập cũng như nâng cao chất lượng âm thanh. Kết hợp cùng bộ vi xử lý thế hệ thứ 10 của Intel, dung lượng RAM lên tới 16GB và hỗ trợ bộ nhớ SSD đến 1TB, siêu phẩm Latitude 9510 chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng doanh nhân.

Latitude 9510 - Chất doanh nhân trong từng chi tiết - 3
Máy sở hữu cấu hình vô cùng mạnh mẽ

Ưu điểm thứ hai của máy chính là thời lượng pin siêu khủng nhờ cục pin 6-cell, dung lượng lên tới 88 Wh. Theo thông tin từ hãng Dell, Latitude 9510 có thể chạy tốt trong 30 tiếng sau khi được sạc pin đầy. Đây thực sự là con số vô cùng ấn tượng trong phân khúc laptop doanh nhân hiện nay, đảm bảo công việc được xuyên suốt, không bị giãn đoạn vì sự cố hết pin. Ngoài ra, chức năng ExpressCharge giúp tự động điều chỉnh máy sao cho tối ưu pin nhất cả khi hoạt động lẫn không hoạt động, từ đó có thể kéo dài thời gian sử dụng máy và tuổi thọ của pin.

Đặc biệt, Latitude 9510 còn tích hợp các bộ phận thân thiện với môi trường như sơn gốc nước, nhựa tái chế và nhựa theo tiêu chuẩn ocean-bound. Trong đó, Dell sử dụng hai ống nhiệt và quạt carbon để giảm nhiệt độ và không gây tiếng động. Ngoài ra, hãng công nghệ này cũng ứng dụng phản ứng nhiệt để giúp máy mát hơn khi đặt máy lên đùi. Là một doanh nhân có cam kết trách nhiệm với xã hội, sử dụng Latitude 9510 chính là cách đơn giản nhất để khẳng định điều này.

Hiện tại sản phẩm Latitude 9510 - đẳng cấp doanh nhân đã có mặt tại thị trường Việt Nam, IDC Group tự hào là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm chính hãng đến tay khách hàng với hơn 30 năm kinh nghiệm. Để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp, khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ website www.idc.com.vn để biết thêm chi tiết và đặt hàng.