Clip "vụ cướp xe máy táo bạo từ sai lầm hết sức hớ hênh" nổi bật tuần qua

Quang Huy

(Dân trí) - Lợi dụng sự chủ quan và hớ hênh của người phụ nữ, tên cướp đã nhanh chóng trèo lên chiếc xe máy rồi rú ga đi. Video ghi lại vụ cướp là một trong những clip nổi bật tuần qua.

Mất xe máy vì một sai lầm hết sức hớ hênh

Người phụ nữ dắt xe máy ra đường và cắm sẵn chìa khóa, nhưng lại lơ đễnh không chú ý, tạo cơ hội cho tên cướp nhảy lên chiếc xe máy, rú ga bỏ chạy. Đoạn clip là một bài học cảnh báo cho mọi người, tránh mắc phải sai lầm tương tự.

Mất xe máy vì một sai lầm hết sức hớ hênh (Video: OFFB).

Vận động viên thể hình bị chơi khăm đầy hài hước

Đoạn clip đầy hài hước cho thấy lý do tại sao nhiều người muốn sở hữu một thân hình bình thường, hơn là một cơ thể cường tráng đầy cơ bắp.

Vận động viên thể hình bị chơi khăm đầy hài hước (Video: Jukin).

Thanh niên trổ tài bốc đầu xe máy lĩnh bài học xứng đáng

Nam thanh niên điều khiển xe máy tốc độ cao, trổ tài bốc đầu trên đường đông đã phải nhận một bài học xứng đáng.

Thanh niên trổ tài bốc đầu xe máy lĩnh bài học xứng đáng (Video: TikTok).

Màn cắt giấy để tạo hình chân dung hết sức khó tin

Bằng những cú bấm kéo tưởng chừng như vô thưởng vô phạt, người nghệ sĩ đã có thể tạo nên bức chân dung cầu thủ Robert Lewandowski đầy ấn tượng.

Màn cắt giấy để tạo hình chân dung hết sức khó tin (Video: TikTok).

Người đàn ông phản ứng đầy hài hước khi xảy ra sự cố bất ngờ

Người đàn ông đang ngồi trong quán ăn đã có phản ứng đầy hài hước khiến nhiều người phải bật cười, khi một người phụ nữ điều khiển xe máy bị mất lái lao thẳng vào nhà.

Người đàn ông phản ứng đầy hài hước khi xảy ra sự cố bất ngờ (Video: HKN).

Em bé đáng yêu vừa khóc vừa biểu diễn văn nghệ

Không hiểu vì lý do gì, bé gái đã bật khóc ngay trên sân khấu, nhưng vẫn không quên nhiệm vụ hoàn thành tốt màn diễn văn nghệ. Đoạn clip về hình ảnh bé gái vừa khóc vừa diễn văn nghệ khiến nhiều người phải bật cười vì vẻ đáng yêu.

Em bé đáng yêu vừa khóc vừa biểu diễn văn nghệ (Video: Facebook).

Người đàn ông liều lĩnh mắc võng nằm giữa 2 đỉnh núi đá cheo leo

Một vận động viên leo núi chuyên nghiệp đã trèo lên đỉnh ngọn núi Pyrénées tại Tây Ban Nha, sau đó mắc võng giữa 2 đỉnh núi đá để nằm. Đoạn clip ghi lại hình ảnh cheo leo và mạo hiểm của nhà leo núi này đã khiến nhiều người phải rùng mình.

Người đàn ông liều lĩnh mắc võng nằm giữa 2 ngọn núi đá cheo leo (Video: Jukin).

Người đàn ông phản ứng nhanh cứu em bé bị ngã xuống từ tầng 2

Người đàn ông đang đứng dưới đường khi nghe tiếng la hét đã kịp thời phát hiện em bé cheo leo trên ban công tầng 2 nên kịp thời chạy đến để đỡ khi em bé rơi xuống. Nhờ người đàn ông, em bé đã giảm lực trước khi rơi xuống đất nên không bị thương nặng, còn bản thân người này bị thương ở tay.

Sự việc được camera giám sát ghi lại tại thành phố Chiêu Khánh (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc).

Người đàn ông phản ứng nhanh cứu em bé bị ngã xuống từ tầng 2 (Video: Newsflare).

Màn đồng diễn đều như máy của các sinh viên Nhật Bản gây kinh ngạc

Màn đồng diễn tốc độ cao với những động tác đều như máy của các sinh viên trường Đại học Khoa học Thể thao Nhật Bản, có trụ sở tại Tokyo, đã khiến nhiều người xem kinh ngạc và thán phục.

Màn đồng diễn đều như máy của các sinh viên Nhật Bản gây kinh ngạc (Video: Twitter).

Người phụ nữ giải cứu chú chó hoang bị rơi xuống sông

Nhìn thấy một chú chó hoang và đang bị thương rơi xuống sông, người phụ nữ tốt bụng đã nhanh chóng chạy đến để giải cứu, vớt chú chó lên bờ. Clip được một nhân chứng ghi lại tại tỉnh Phetchaburi (Thái Lan).

Người phụ nữ giải cứu chú chó hoang bị rơi xuống sông (Video: VT).

Cậu bé trình diễn vũ đạo ngẫu hứng và cái kết đau lòng

Cậu bé đã có một màn trình diễn vũ đạo đầy ngẫu hứng và không kém phần chuyên nghiệp, cho đến khi sự cố bất ngờ… ập xuống đầu.

Cậu bé trình diễn vũ đạo ngẫu hứng và cái kết đau lòng (Video: GG).

Kinh ngạc với khoảnh khắc máy bay hạ cánh trong gió mạnh

Đoạn clip cho thấy tài năng của các phi công khi có thể giúp máy bay hạ cánh an toàn trong điều kiện gió mạnh. Nhưng với những ai sợ đi máy bay, đoạn clip có thể khiến họ cảm thấy rùng mình.

Kinh ngạc với hình ảnh máy bay hạ cánh trong gió mạnh (Video: Twitter).