Clickbuy nhận 10.000 lượt đăng ký đặt hàng iPhone 14

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngay sau khi ra mắt iPhone 14 series, lượng đặt cọc sản phẩm mới của Apple tại Việt Nam đã tăng vọt nhưng khách hàng được khuyến cáo nên tìm đến các đơn vị uy tín để được đảm bảo quyền lợi.

Sau hàng loạt tin đồn, iPhone 14 Plus và iPhone 14 đã chính thức được công bố, với giá bán và cấu hình giống như dự kiến, đặc biệt đi kèm khả năng kết nối vệ tinh. Trong khi iPhone 14 có màn hình 6,1 inch tương tự như người tiền nhiệm, iPhone 14 Plus có màn hình 6,7 inch "khổng lồ", thay thế cho iPhone mini.

Cả iPhone 14 và iPhone 14 Plus đã có viền màn hình tinh tế hơn và tỷ lệ khung hình cao hơn nhưng vẫn giữ kết cấu khung nhôm và mặt kính Ceramic Shield. Đồng thời, màn hình vẫn có tốc độ làm mới 60Hz quen thuộc. Hai camera sau chéo vẫn giữ nguyên bố cục. Bù lại, 2 sản phẩm đã có ít nhất một màu mới. Danh sách màu đầy đủ gồm: Tím, xanh lam, đen, trắng và đỏ.

Hiện tại, các hệ thống bán lẻ di động đã bắt đầu đưa ra giá bán lẻ dự kiến cho iPhone 14 từ 22,99 triệu đồng, 14 Plus từ 25,990 triệu đồng, 14 Pro là 28,99 triệu đồng và 14 Pro Max là 30,99 triệu đồng.

Clickbuy nhận 10.000 lượt đăng ký đặt hàng iPhone 14 - 1
Khách hàng được khuyên đặt hàng iPhone 14 tại những cửa hàng uy tín, có niêm yết giá rõ ràng như Clickbuy.

Anh Trần Mạnh Tuấn - đại diện hệ thống bán lẻ di động Clickbuy - chia sẻ khả năng iPhone 14 sẽ được trả hàng sớm hơn mọi năm: "Với sự quan tâm mạnh hơn và lượng đặt hàng lớn hơn năm trước gấp 2-3 lần ngay trong ngày đầu iPhone 14 ra mắt (8/9), tổng lượng đặt hàng năm nay hoàn toàn có khả năng đạt gấp đôi năm 2021. Chúng tôi đã mở cổng cho đăng ký nhận thông tin và cho đặt hàng trước, cùng với những ưu đãi hấp dẫn. Clickbuy cho biết sau 6 ngày mở link bán hàng, cửa hàng đã ghi nhận 10.000 lượt đăng ký cho iPhone 14. Tôi tin rằng mùa này sẽ là mùa bội thu của iPhone tại Việt Nam".

Giữa "ma trận" giá iPhone 14 được chào bán tràn lan trên thị trường, anh Tuấn khuyên người tiêu dùng cần tránh xa những lời mời mua hàng xách tay trên mạng, không có giấy tờ chứng thực. Theo anh, nên chọn cửa hàng uy tín, có tên tuổi trên thị trường hoặc các đại lý ủy quyền của Apple để hạn chế rủi ro bị lừa đảo. Ngoài ra, nếu như hàng lỗi, hỏng, cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm đổi trả, các gói bảo hành mua riêng cũng sẽ phát huy hiệu quả trong những trường hợp này.

Clickbuy nhận 10.000 lượt đăng ký đặt hàng iPhone 14 - 2

Giá bán lẻ và chương trình khuyến mãi đăng ký trước iPhone 14 tại Clickbuy.

Cùng với mới giá bản lẻ hấp dẫn khi khách hàng đăng ký mua iPhone 14 tại Clickbuy sẽ nhận được ưu đãi "SIÊU TO KHỔNG LỒ":

- Tặng gói bảo hành KIM CƯƠNG: Bảo hành 1 đổi 1 và bảo hành rơi vỡ vào nước trong 12 tháng.

- Tặng 500 Combo phụ kiện chính hãng: Củ sạc 25W, ốp lưng, cường lực.

- Tặng Voucher giảm 700.000 đồng khi mua phụ kiện.

- Thu cũ đổi mới, trợ giá đến 3.000.000 đồng.

- Thanh toán VNPAY giảm giá tới 1.000.000 đồng.

Thông tin đặt hàng tại đây