Bản quyền miễn phí phần mềm chuyển đổi định dạng file PDF trị giá 50 USD

Quang Huy

(Dân trí) - Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội nhận bản quyền miễn phí phần mềm chuyên nghiệp giúp chuyển đổi file PDF sang những định dạng khác để dễ dàng chỉnh sửa nội dung.

File PDF là một trong những định dạng văn bản phổ biến nhất hiện nay, có ưu điểm nội dung trình bày phong phú và tính bảo mật cao.

Việc chuyển đổi file PDF sang những định dạng văn bản khác để dễ dàng chỉnh sửa nội dung của file là điều mà nhiều nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên… rất hay thực hiện, do vậy sở hữu một phần mềm chuyển đổi định dạng file PDF trên máy tính là điều hết sức cần thiết.

PDF to X là một trong những phần mềm chuyển đổi file PDF đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng chuyển file PDF sang định dạng văn bản, hình ảnh hay định dạng web… mà vẫn giữ nguyên cách trình bày trên file.

Ưu điểm lớn nhất của PDF to X là tốc độ xử lý nhanh, hoạt động nhẹ nhàng trên cả những máy tính có cấu hình yếu.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm

PDF to X là sản phẩm của hãng phần mềm TriSun (Hồng Kông), có giá bản quyền 50 USD, còn phiên bản sử dụng thử bị hạn chế về tính năng.

Hiện tại, hãng phần mềm TriSun đang có chương trình khuyến mãi cung cấp mã bản quyền của phần mềm hoàn toàn miễn phí. Bạn đọc có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để tận dụng chương trình khuyến mãi này.

Lưu ý: chương trình khuyến mãi có thể kết thúc trước khi bạn đọc được bài viết này, lúc đó mã bản quyền của phần mềm sẽ không còn hiệu lực.

- Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm tại đây.

- Tiến hành cài đặt và kích hoạt phần mềm. Từ giao diện chính, nhấn vào biểu tượng chìa khóa ở góc trên bên phải, chọn "Input License key".