Tiến sĩ, Bác sĩ thẩm mỹ nâng cơ bằng chỉ nổi tiếng Hàn Quốc trở lại Việt Nam

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sau 2 năm dịch bệnh, Tiến sĩ, bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Nam Seoung Han, người sở hữu kỹ thuật nâng cơ bằng chỉ, giúp trẻ hóa làn da, sẽ trở lại Việt Nam và làm việc tại Thanh Hằng Beauty Medi.

Chị Đỗ Thanh Lan (quận Đống Đa, Hà Nội) bộc bạch rằng đã có lúc phải xóa hết ảnh của mình cách đây 3 năm về trước trên Facebook chỉ vì tự ti. Chị sợ mọi người thấy khuôn mặt bị chảy xệ, cảm giác mệt mỏi và già đi của mình ở độ tuổi 45.

Nhưng sau đó, chị được một người bạn giới thiệu gặp Tiến sĩ, bác sĩ Nam Seong Han (Hàn Quốc) tại Thanh Hằng Beauty Medi. Bác sĩ Nam nổi tiếng với kỹ thuật năng cơ bằng chỉ rất hiệu quả, giúp giải quyết các vùng da bị chảy xệ hiệu quả, đem lại vẻ trẻ trung, săn chắc.

"Tôi thực sự thấy hiệu quả và sắp tới sẽ nhờ bác làm thêm phần nọng cằm", chị Thanh Lan chia sẻ khi biết tin bác sĩ Nam trở lại Thanh Hằng Beauty Medi vào cuối tháng 5 này.

Chuyên gia giàu kinh nghiệm về kỹ thuật nâng cơ bằng chỉ

Tiến sĩ, bác sĩ Nam Seong Han nổi tiếng trong giới thẩm mỹ và được coi là một trong những chuyên gia giàu kinh nghiệm về kỹ thuật nâng cơ bằng chỉ, nổi tiếng với bàn tay tài hóa kiến tạo, trẻ hóa vẻ đẹp hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Theo ông, khi tuổi càng cao, đặc biệt bước qua ngưỡng cửa 40, cơ thể con người thiếu hụt collagen, elastine làm làn da mất đi khả năng đàn hồi và dần chảy xệ. Vùng nọng cằm tích tụ mỡ khiến khuôn mặt không còn những đường nét thon gọn, thanh tú.

Tiến sĩ, Bác sĩ thẩm mỹ nâng cơ bằng chỉ nổi tiếng Hàn Quốc trở lại Việt Nam - 1
Tiến sĩ, bác sĩ Nam Seong Han hơn 30 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, bàn tay vàng nâng cơ xóa nhăn không phẫu thuật nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Phương pháp nâng cơ chỉ dùng khoảng 5 sợi chỉ chuyên dụng để "treo" lại các cơ mặt bị trùng, nhão, từ đó kéo căng da mặt từ cằm lên tới chân tóc một cách tức thì. Các bác sĩ sẽ luồn sâu chỉ vào dưới da (trên bề mặt cơ) rồi khéo léo tạo thành những trụ vững chắc giúp nâng cơ nhờ đó, phương pháp này có thể điều chỉnh lại hình dáng khuôn mặt thon gọn như ý muốn.

Tiến sĩ, Bác sĩ thẩm mỹ nâng cơ bằng chỉ nổi tiếng Hàn Quốc trở lại Việt Nam - 2
Khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng cơ chỉ, hai cằm và da trùng nhão không còn, thay vào đó là gương mặt thon gọn, trẻ trung hơn.

Điều đặc biệt, với tay nghề cao của bác sĩ, thời gian thực hiện một lần làm đẹp chỉ từ 45 phút, nhưng hiệu quả kéo dài 5-10 năm. Đồng thời, do không phải cần phẫu thuật nên da mặt tránh được các tổn thương, để lại sẹo và nhanh chóng phục hồi sau khi thực hiện dịch vụ.

Đã gắn bó với Thanh Hằng Beauty Medi được hơn 12 năm, Tiến sĩ, bác sĩ Nam không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ chuyên nâng cơ bằng chỉ tạo hình khuôn mặt V-line, mà còn giỏi trong lĩnh vực tiêm tạo hình khuôn mặt bằng chất liệu làm đầy Filler & Botox kiến tạo gương mặt hoàn hảo, cân xứng tỉ lệ như tạo hình mũi, cằm, môi và tiêm xóa nhăn trên gương mặt. Ông đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ở Hàn Quốc và Việt Nam.

Ở xứ kim chi, ông nổi tiếng với chức vụ Giám đốc thường trực hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc; thành viên chính thức của hiệp hội Hàn Quốc về nghiên cứu tế bào gốc; Giáo sư được mời giảng dạy tại các trường đại Học đầu ngành tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Ông cũng trực tiếp làm đẹp cho nhiều ngôi sao Hàn Quốc và Việt Nam, các doanh nhân, chính khách.

"Trở lại Việt Nam như trở lại quê hương thứ 2 của mình, tôi thực sự nóng lòng và đang đếm từng ngày để trở lại. Tôi biết rất nhiều khách hàng đang đợi chờ tôi và thực sự biết rằng ngay lúc này họ cần sự hỗ trợ của tôi, của các bác sĩ Thanh Hằng Beauty Medi để cùng chăm sóc vẻ đẹp của họ", Tiến sĩ, bác sĩ Nam Seong Han chia sẻ.

Hai bác sĩ nổi tiếng hội ngộ

Chị Đỗ Thanh Lan cho biết giờ chị đã tự tin chụp ảnh và khoe khuôn mặt thanh tú của mình trên Facebook mà không còn tự ti như trước. Chị cũng thường đến Thanh Hằng Beauty Medi để sử dụng dịch vụ Thermage rất nổi tiếng của Tiến sĩ, bác sĩ Reza Torchizy (người Mỹ). Ông là một trong những chuyên gia thế giới về lĩnh vực điều trị trẻ hóa làn da bằng công nghệ Thermage.

Ông tốt nghiệp chuyên khoa Da liễu, bệnh viện St. Louis (Paris, Pháp) và hiện là thành viên Hội Laser thẩm mỹ và da liễu Mỹ, Hội Phẫu thuật thẩm mỹ laser quốc tế.

Tiến sĩ, Bác sĩ thẩm mỹ nâng cơ bằng chỉ nổi tiếng Hàn Quốc trở lại Việt Nam - 3
Tiến sĩ, bác sĩ Reza Torchizy tư vấn phương pháp trẻ hóa không phẫu thuật cho hoa hậu Jennifer Phạm.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành lazer thẩm mỹ và 12 năm điều trị bằng công nghệ Thermage, tiến sĩ Reza Torchizy từng chăm sóc sắc đẹp cho nhiều chính khách Mỹ, nhiều diễn viên Hollywood và gần 30.000 bệnh nhân khác. Ông cũng được tặng giải thưởng "Kim cương" trong điều trị máy Thermage và làm chủ 3 cơ sở thẩm mỹ tại Mỹ.

Chị Thanh Lan cho biết đây là dịp rất đặc biệt khi 2 chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng thế giới cùng trở lại Thanh Hằng Beauty Medi trong cùng một thời điểm. Họ là những bác sĩ thẩm mỹ quốc tế uy tín đến từ các cường quốc thẩm mỹ thế giới là Hàn Quốc và Mỹ. Như vậy, khách hàng trong nước cơ hội làm đẹp chuẩn quốc tế với công nghệ tối tân và hiệu quả.

"Thanh Hằng Beauty Medi cung cấp dịch vụ tốt, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Cả khi bạn đến văn phòng của tôi ở Los Angeles, tôi cũng không thể làm gì tốt hơn cho bạn như ở Thanh Hằng Beauty Medi", bác sĩ Torchizy chia sẻ.

Bác sĩ Torchizy cũng nổi tiếng là người yêu Việt Nam và gắn bó lâu dài với Thanh Hằng Beauty Medi. Ông thường xuyên có những chuyến công tác dài ngày tại Việt Nam, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng, khám phá văn hóa.

"Về Việt Nam chăm sóc, làm đẹp cho các khách hàng đã trở thành thói quen và niềm đam mê của tôi. Tôi cũng rất vui được hội ngộ với bác sĩ Nam sau khoảng thời gian dài. Chúng tôi yêu thích sự bận rộn và thực sự nóng lòng gặp lại các khách hàng thân yêu của Beauty Medi", ông nói.