Tăng cường sức đề kháng với hồng sâm 6 năm tuổi từ Welson Hàn Quốc

(Dân trí) - Sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc mỗi ngày mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng tự nhiên.

Sức đề kháng là khả năng phòng vệ của cơ thể để chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài như: Vi khuẩn, virus, khói bụi, thời tiết,… Gần đây, với sự xuất hiện của virus SARS-CoV-2, làm cách nào để tăng cường đề kháng và bảo vệ hệ miễn dịch đang là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của mọi gia đình.

Vì sao hồng sâm giúp tăng sức đề kháng?

Hồng sâm Hàn Quốc là thảo dược quý giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng được nhiều người yêu thích và sử dụng, đặc biệt trong mùa dịch bệnh.

Theo bài nghiên cứu về đặc điểm của hồng sâm Hàn Quốc đăng trên Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Mỹ (NCBI), hồng sâm chứa hoạt chất ginsenoside và polysaccharides hỗ trợ điều hòa miễn dịch, góp phần tăng sức khỏe đề kháng.

Cụ thể hơn, hồng sâm có công dụng hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể con người chính nhờ khả năng kích thích hệ thống miễn dịch của hoạt chất Rg1, Rg3.

Ngoài ra hồng sâm còn giúp tăng cường chức năng hệ nội tiết, thần kinh, tim mạch, miễn dịch, cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể.

Tác dụng này của hồng sâm, được nhắc đến trong cuốn sách Thực phẩm chức năng của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, do Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Đáng làm chủ biên, xuất bản năm 2017.

Tăng cường sức đề kháng với hồng sâm 6 năm tuổi từ Welson Hàn Quốc - 1
Hồng sâm Hàn Quốc giúp tăng cường đề kháng tự nhiên.

Sử dụng hồng sâm mỗi ngày tác động như thế nào đến cơ thể?

Để hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hồng sâm được khuyến khích sử dụng hàng ngày, với liều lượng được khuyên dùng tùy theo độ tuổi.

Tăng cường sức đề kháng với hồng sâm 6 năm tuổi từ Welson Hàn Quốc - 2
Sử dụng hồng sâm mỗi ngày mang nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Một nghiên cứu khác đăng tải trên NCBI cho thấy, hồng sâm góp phần điều tiết hormone, giảm nồng độ acid lactic, giúp cơ thể tỉnh táo, giảm căng thẳng mệt mỏi. Do đó sử dụng hồng sâm mỗi ngày có lợi cho sức khỏe đề kháng cũng như sức khỏe tổng thể.

Để phòng tránh hệ miễn dịch suy yếu, cơ thể dễ bị tấn công bởi các tác nhân gây bệnh từ môi trường, có thể sử dụng hồng sâm mỗi ngày như một giải pháp hỗ trợ tăng đề kháng tự nhiên. Theo câu nói "phòng bệnh hơn chữa bệnh" của ông bà ngày xưa, luyện tập thói quen bảo vệ, chăm sức khỏe mỗi ngày là điều cần thiết để phòng tránh bệnh tật.

Các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng từ Hồng sâm 6 năm tuổi của thương hiệu Welson Hàn Quốc

Thương hiệu Welson Hàn Quốc mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ hồng sâm 6 năm tuổi và các dược liệu quý từ thiên nhiên như Viên uống hồng sâm 6 năm tuổi, Nước uống nhân sâm nguyên củ, Nước uống linh chi hồng sâm, giúp bảo vệ sức khỏe, nâng cao đề kháng cho cả gia đình.

Tăng cường sức đề kháng với hồng sâm 6 năm tuổi từ Welson Hàn Quốc - 3

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ hồng sâm 6 năm tuổi thương hiệu Welson.

Tất cả sản phẩm Welson được sản xuất ở nhà máy đạt chứng nhận an toàn thực phẩm của Hàn Quốc, dưới sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu về hồng sâm. Sản phẩm phù hợp với những người có sức đề kháng kém, người lớn, người cao tuổi, người bệnh đang có nhu cầu sử dụng hồng sâm để hỗ trợ phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Welson hiện đang có ưu đãi đặc biệt tặng thêm hộp 4 chai Nước uống linh chi hồng sâm Welson Lingzhi Red Ginseng Drink trị giá 220.000 đồng khi mua một trong các sản phẩm sau:

- Viên uống hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc Welson Ginseng, Welson Red Ginseng.

- Viên uống sinh lý nữ Welson For Women.

- Viên uống sinh lý nam Welson For Men.

- Nước uống linh chi hồng sâm Welson Lingzhi Red Ginseng Drink.

- Nước uống nhân sâm nguyên củ Welson Ginseng Root Drink.

Bạn có thể mua sản phẩm tại website của Welson hoặc tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Website: WWW.WELSON.VN

Hotline: 093 811 4402

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đang được quan tâm