Sản phẩm Saejin White - Thương hiệu Hàn: "Điểm sáng" cho thị trường mỹ phẩm Việt

Trường Thịnh

(Dân trí) - Là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Hàn Quốc, sự xuất hiện của Saejin White được coi là "điểm sáng" chất lượng trong thị trường mỹ phẩm đầy hỗn loạn tại Việt Nam.

Sản phẩm Saejin White - Thương hiệu Hàn: Điểm sáng cho thị trường mỹ phẩm Việt - 1

Thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam và những điều người dùng thông thái nên biết

Hiện nay, chăm sóc da, làm đẹp là nhu cầu thiết yếu và quan trọng được hầu hết các chị em phụ nữ quan tâm. Thế nhưng, lợi dụng vấn đề này nhiều đơn vị kinh doanh không màng tới sức khỏe người tiêu dùng, bất chấp vì lợi nhuận mà nhập, bán các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng kém chất lượng, không nguồn gốc xuất xứ khiến người tiêu dùng hoang mang.

Thậm chí, chỉ cần vài phút tìm hiểu trên google với các thao tác đơn giản là nhập và tìm kiếm về một sản phẩm làm đẹp bất kỳ là người dùng có thể nhận được một tá thông tin khác nhau. Đôi khi, cùng là một sản phẩm, một thương hiệu nhưng mỗi bên lại có một bao bì, màu sắc, giá bán khác nhau.

Chưa kể, sự phát triển của công nghệ, mạng internet tạo điều kiện cho các dòng mỹ phẩm được bày bán khắp nơi, từ sàn thương mại điện tử cho đến facebook với những công dụng thần tốc, trị nám, tàn nhang dứt điểm trong vài ngày,... Thế nhưng, thực tế khi nhận hàng người dùng mới thực sự tá hỏa "đầu voi đuôi chuột". Đáng buồn hơn, có những trường hợp da nhạy cảm gặp mỹ phẩm kém chất lượng dẫn tới kích ứng, phải điều trị liên tục tại bệnh viện da liễu trong nhiều tháng.

Saejin White - "Điểm sáng" trong thị trường mỹ phẩm Việt

Tại Hàn Quốc, Samjin White được coi là "bảo bối" chăm sóc da hoàn hảo, được hàng nghìn chị em phụ nữ tin dùng. Đặc biệt phải kể tới bộ 3 sản phẩm là viên uống trắng da Saejin White Super Glutathione Collagen, Kem Dưỡng Saejin White Whitening Face Cream, Saejin White Serum Whitening.

Về nguồn gốc, thành phần: Bộ 3 sản phẩm Saejin White có nguồn gốc Hàn Quốc 100%, sử dụng những nguyên liệu tự nhiên "đắt giá" nhất, được chọn lọc, nghiên cứu kỹ lưỡng, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn y tế khắt khe và đảm bảo an toàn nhất cho làn da cũng như sức khỏe người dùng.

Về tính năng, công dụng: Sở hữu thành phần chính là Glutathione, vitamin C, collagen cá thủy phân, Hyaluronic Acid, tinh chất các loại quả, tinh chất trứng cá hồi cùng tinh thể vàng 24K,... sản phẩm Saejin White bao gồm viên uống trắng da, kem dưỡng, serum được kiểm chứng không chỉ giúp giảm nám, thâm sạm da mà còn bổ sung collagen, cấp ẩm, nuôi dưỡng làn da trắng sáng, mịn màng, đều màu, duy trì độ căng mướt, săn chắc cho da. Đồng thời, giảm thiểu tình trạng nhăn da, làm mờ các vết chân chim giúp chị em phụ nữ kéo dài tuổi thanh xuân.

Sản phẩm Saejin White - Thương hiệu Hàn: Điểm sáng cho thị trường mỹ phẩm Việt - 2

Về độ an toàn: Sản phẩm được kiểm chứng an toàn tuyệt đối cho da, không có hiện tượng chảy màng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Đặc biệt, thành phần thực vật nên hạn chế tối đa được các bệnh lý truyền nhiễm, đảm bảo không kích ứng da, cực kỳ thích hợp với người có làn da nhạy cảm, cơ địa khó hấp thu, tiêu hóa kém.

Trải nghiệm người dùng: Không chỉ nổi tiếng tại xứ sở kim chi, được các Ulzzang Hàn Quốc yêu thích sử dụng, bộ 03 sản phẩm Saejin White còn được lòng nhiều nghệ sĩ Việt như diễn viên Quỳnh Nga. Hay thậm chí các chuyên gia đầu ngành như PGS.TS. BS Trần Đăng Quyết - Chủ nhiệm bộ môn da liễu tại Học viện Quân Y 103, Trần Thị Thanh Nho - Bác sĩ chuyên khoa II Da liễu, BS Nguyễn Thành - Nguyên trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện Da liễu Trung ương cũng khuyến cáo các chị em sử dụng để cải thiện tình trạng nám da, thâm sạm, lão hóa da,...

Sản phẩm Saejin White - Thương hiệu Hàn: Điểm sáng cho thị trường mỹ phẩm Việt - 3

Bộ 3 sản phẩm Saejin White được nhiều nghệ sĩ Việt tin dùng

Có thể nói, với những ưu điểm nói trên bộ 03 sản phẩm Saejin White Hàn Quốc được ví như giải pháp chăm sóc sắc đẹp toàn diện, vừa tối giản các bước lại hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Nếu không muốn đi spa nhưng vẫn sở hữu làn da trắng sáng, căng bóng không tì vết thì đừng quên sử dụng sản phẩm Saejin White bạn nhé!

Dành tặng riêng cho khách hàng đọc được bài viết này ưu đãi đặc biệt khi mua Saejin White.

- Mua một hộp viên uống trắng da Saejin White tặng thêm một hộp + giảm giá còn 1.390.000 đồng.

- Mua 2 hộp viên uống trắng da Saejin White giá khuyến mãi + tặng bộ bôi gồm kem dưỡng + serum Saejin White trị giá 3.580.000 đồng.

Bộ 3 sản phẩm chăm sóc da Saejin White là sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nổi tiếng được nhập khẩu độc quyền tại Hàn Quốc có thành phần chính là các thảo dược thiên nhiên, khoáng chất và các loại vitamin. Sản phẩm đã được kiểm chứng có hiệu quả với hàng triệu phụ nữ Hàn.

Website: http://www.myphamsaejinwhite.com.vn/