Người phụ nữ vượt qua ung thư tử cung di căn nhờ niềm tin vào khoa học

Trường Thịnh

(Dân trí) - Chị Nguyễn Thị Duệ (Ba Vì, Hà Nội) đã vượt qua căn bệnh ung thư tử cung khi đang ở ngưỡng giai đoạn muộn một cách ngoạn mục. Chuyện khó tin nhưng lại là sự thật…

Bàng hoàng khi nhận được "án tử"

Ung thư là căn bệnh quái ác mà rất nhiều người không thể vượt qua được lưỡi hái của tử thần. Ấy vậy mà có một phụ nữ vóc người gầy gò, mảnh khảnh, lại có thể vượt qua căn bệnh ung thư tử cung di căn ở giai đoạn muộn một cách kỳ diệu. Bên cạnh đó, chị còn phòng được nguy cơ tái phát bệnh.

Người phụ nữ vượt qua ung thư tử cung di căn nhờ niềm tin vào khoa học - 1
Chị Duệ kể lại chuỗi ngày khi biết mình mắc phải căn bệnh ung thư di căn.

Vốn là người luôn coi trọng sức khỏe, nên khi có những dấu hiệu đau bụng, chu kỳ kéo dài (dù ở tuổi chị là bình thường), nhưng chị Duệ vẫn thăm khám ngay. Một lần khám tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, chị không tin nổi khi bác sĩ chẩn đoán mình mắc ung thư tử cung. Đáng sợ hơn, khối u đã di căn sang cả buồng trứng và ở giai đoạn muộn, buộc phải nhập viện điều trị gấp. Tại đây, chị được bác sĩ phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ tử cung và 2 bên buồng trứng. Dù đã nạo vét hết các hạch ổ bụng, nhưng chỉ số tế bào ung thư trong máu vẫn ở mức rất cao, cảnh báo nguy cơ chắc chắn sẽ dẫn đến tái phát và di căn trong thời gian ngắn. Phẫu thuật chưa kịp hồi phục, chị buộc phải chuyển đến Bệnh viện K3 cơ sở Tân Triều tiếp tục điều trị.

Tại Bệnh viện K3, chị được chỉ định phải tiến hành hóa trị để tiêu diệt các tế bào ung thư còn sót lại và ngăn chặn tình trạng di căn. Kiểm tra sau 8 đợt truyền hóa chất đúng theo phác đồ, các chỉ số ung thư thuyên giảm nhưng sức khỏe chị cũng bị giảm sút rõ rệt. Chị được chỉ định thêm 8 đợt hóa chất.

Bí quyết giúp người phụ nữ chiến thắng ung thư "tử cung di căn".

Sinh mạng mong manh trước tử thần

Sau 16 đợt hóa chất bị hành hạ đến "thân tàn ma dại", cơ thể chị từ hơn 50kg chỉ còn 30kg, men gan tăng cao, toàn thân bị phù. Dù tinh thần vẫn còn cho "cuộc chiến" với phác đồ thứ 3, nhưng do thể trạng không thể cho phép, nên thay vì truyền hóa chất mới, bác sĩ đành truyền đạm, dịch và cho chị uống thuốc hạ men gan, tăng cường chức năng gan, chăm sóc dinh dưỡng khỏe mạnh trước khi tiếp tục cuộc chiến.

"Suốt 8 tháng truyền hóa chất, tôi hoàn toàn suy sụp, chẳng thể nuốt nổi thứ gì ngoài ít sữa và cháo loãng, tóc rụng hết, nôn, rối loạn tiêu hóa, thiếu máu, xanh xao… Nhìn bề ngoài, chẳng khác gì người đã chết", chị Duệ rùng mình nhớ lại.

Anh Phùng Bá Quyền - chồng chị Duệ, rất thương vợ, không muốn chứng kiến vợ đau đớn vật vã vì hóa chất. Sau khi hết đợt hóa chất, đưa chị về nhà, cả nhà lại chạy đôn đáo khắp nơi, mong tìm ra cách chữa bệnh, tăng cường sức khỏe cho vợ. "Tôi nghe mách nấu hoa đu đủ đực với củ sả cho vợ uống, nhưng không thành công. Chuyển sang uống nụ tam thất cũng không được, men gan vẫn rất cao. Uống đủ loại sản phẩm hỗ trợ ung thư vẫn không có hiệu quả…", anh Quyền kể lại.

Người phụ nữ vượt qua ung thư tử cung di căn nhờ niềm tin vào khoa học - 2
Chồng chị Duệ luôn đồng hành cùng vợ trong quá trình điều trị ung thư.

Chiến thắng căn bệnh nhờ niềm tin vào khoa học

Trong hành trình tìm kiếm tia hy vọng cho người mẹ của mình, con trai chị Duệ may mắn biết đến sản phẩm GenK STF qua chương trình Thời sự 19h VTV1 - đưa tin về công trình khoa học cấp Nhà nước, các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu thành công hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao giúp hỗ trợ giảm tác dụng phụ hóa, xạ trị.

Đây là đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam và GenK STF cũng là sản phẩm tiên phong và độc quyền với hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao , phân tử lượng thấp, có tác dụng hỗ trợ giảm tác dụng phụ hóa, xạ trị ung thư đã được công nhận kế thừa và vượt trội rất nhiều lần tác dụng của Fucoidan thông thường.

Ý kiến chia sẻ của PGS. TS Nguyễn Huy Oánh - Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Dược Hà Nội về Sản phẩm GENK STF.

Ngay lập tức, anh Quyền tìm mua GenK STF về cho vợ uống. Kiên trì sử dụng một tháng với liều 12 viên/ngày, kết hợp chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt điều độ, chỉ sau một tháng chị Duệ đã bắt đầu thấy cơ thể có sự khác biệt. Chị dần khỏe lên, chân tay linh hoạt, có sức sống hơn và tăng cân trở lại. Kết quả thăm khám cho thấy, men gan từ 13.4 xuống 7.05, sau 2 tháng giảm còn 3.92.

Người phụ nữ vượt qua ung thư tử cung di căn nhờ niềm tin vào khoa học - 3
Sức khỏe của chị Duệ đã ổn định và thường xuyên đi du lịch cùng chồng.

Biết mình đã đi đúng hướng, chị Duệ kiên trì sử dụng GenK STF đều đặn với liều 12 viên/ngày. Bên cạnh đó, chị tái khám theo chỉ định của bác sĩ. Sau gần một năm sử dụng, chỉ số xét nghiệm tế bào ung thư của chị đã giảm dần về mức giới hạn cho phép, men gan hạ còn 1.14. Sức khỏe đã hoàn toàn hồi phục như khi chưa có bệnh, không còn phù nề, da dẻ hồng hào và tóc cũng mọc trở lại.

Chị Duệ vui mừng chia sẻ: "Tôi thật hạnh phúc vì đã tìm được sản phẩm uy tín trong việc hỗ trợ bệnh nhân ung thư. Hy vọng rằng, những người bệnh như tôi sẽ kiên trì điều trị theo phác độ của bác sĩ đề ra, sáng suốt lựa chọn và may mắn tìm được những sản phẩm hiệu quả cao và an toàn và sớm vượt qua căn bệnh ung thư".

Hiện tại, mọi chỉ số xét nghiệm ung thư của chị Duệ đã ổn định. Chị vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm.

Ngoài việc có thể điện thoại trực tiếp cho người bệnh để được chia sẻ, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn phí cước 1800 6808 (giờ hành chính) hoặc số hotline 096 268 6808 (gặp chuyên gia tư vấn Nguyễn Thanh Hà) để được hỗ trợ tư vấn về bệnh ung bướu và tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm GenK STF.