Kỳ tích đến với bé trai thụ tinh ống nghiệm bị ung thư mắt

Trường Thịnh

(Dân trí) - Mới 4 tuổi, bé Nguyễn Đức Nhân đã chịu thiệt thòi khi phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu với một bên mắt thâm tím. Cả gia đình bàng hoàng khi biết bé bị u ác tính ở mắt và đã chèn lên não…

Hạnh phúc không trọn vẹn

Sau ngày cưới, hạnh phúc với mỗi cặp vợ chồng là có một đứa con, bởi con chính là sợi dây gắn kết của gia đình. Nhưng với anh Hòa, chị Duyên thì lại rất gian nan trên hành trình tìm con của mình, nỗi lòng của những cặp vợ chồng hiếm muộn, chắc chỉ ai là người trong cuộc mới có thể hiểu hết được.

Hành trình của yêu thương mang lại kỳ tích cho bé trai thụ tinh ống nghiệm bị ung thư mắt.

Sau 3 năm, anh chị đã dốc toàn bộ sức lực và tiền bạc để thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm. Chờ đợi những tia hy vọng mong manh, cuối cùng chị Duyên đón tin mừng khi bác sĩ thông báo mang song thai. Nhưng niềm vui ấy chẳng trọn vẹn, khi anh chị buộc phải bỏ đi một bé vì thai trong bụng có những diễn biến xấu.

Đánh mất một sinh linh ở bất cứ giai đoạn nào cũng đều rất khó chấp nhận, nhưng anh chị đã gắng gượng vì sinh linh còn lại. Cuối cùng, bé Đức Nhân cũng được chào đời khỏe mạnh trong sự vui mừng và hạnh phúc của cả gia đình.

Hạnh phúc ấy chẳng bao lâu, khi bé Nhân nhiều lần kêu đau đầu và đau bụng. Gia đình đưa đi cấp cứu thì được bác sĩ chẩn đoán về tình trạng bệnh, anh chị rất sốc vì nghe tin bé bị ung thư - căn bệnh mà vốn xưa nay được xem là bệnh nan y khó có thể chữa nổi.

Kỳ tích đến với bé trai thụ tinh ống nghiệm bị ung thư mắt - 1
Bé Nhân cùng bà trên giường bệnh.

Nhìn cậu bé với khuôn mặt thông minh, lanh lợi đang đau đớn trên giường bệnh, một bên mắt sưng, thâm tím, khiến lòng ai cũng phải quặn lại đến xót xa. Bác Nguyễn Thị Lý - bà ngoại bé Nhân vừa khóc, vừa tâm sự: "Cả xóm đều không ngờ cháu khỏe mạnh, ngoan ngoãn thế này mà lại bị bệnh ung thư, cả nhà tôi suy nghĩ rất nhiều".

Kỳ tích đã đến

Từ lúc Nhân sinh ra, đón nhận sự yêu thương, chăm sóc của gia đình chưa được bao lâu đã mắc phải căn bệnh quái ác này, vợ chồng anh Hòa cùng gia đình rất đau khổ. Tuy nhiên, khi các bác sĩ động viên tinh thần và nhận được sự đồng hành của Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam, anh tin rằng sẽ có những phương pháp điều trị hiện đại để có thể chữa khỏi bệnh cho bé.

Tháng 9/2019, khi bé Nhân mới vừa phẫu thuật xong, sức khỏe rất yếu, không ăn uống được, nằm thở thoi thóp trên gường bệnh, gia đình rất lo lắng vì nếu cứ tiếp tục trong tình trạng như vậy bé sẽ không thể vượt qua được, chưa kể là còn phải tiếp tục các đợt điều trị tiếp theo. Thời điểm đó đúng dịp có Chương trình tặng sản phẩm GenK STF Liquid nhân dịp Tết Trung thu cho các cháu nhỏ. Gia đình đã cho bé uống ngay. Sau đó, bé ăn ngon, ngủ tốt, chơi ngoan, không còn kêu mệt và đau, máu bầm ở mắt cũng tan rất nhanh. Đặt mua thêm về cho bé uống, duy trì liên tục được khoảng gần 2 tháng, bé đã ngồi dậy, đi lại rồi chạy nhảy được, hiếu động như một em bé khỏe mạnh. "Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình chữa trị cho cháu và nói trường hợp cải thiện sức khỏe được như cháu Nhân là một kỳ tích", anh Hòa - bố bé Đức Nhân chia sẻ.

Theo các bác sĩ Bé Nhân là một trường hợp bệnh hiếm gặp, trong quá trình điều trị hóa chất rất không may cháu bị nhiễm khuẩn huyết ảnh hưởng đến tính mạng. Thời gian đó, các bác sĩ đã cố gắng cứu chữa cho cháu, hiện tại cháu đã hoàn toàn tỉnh táo, chơi ngoan và khối u ở mắt đáp ứng hoàn toàn. Bác sĩ cũng nhấn mạnh, với những trường hợp các bé có dấu hiệu bệnh, bố mẹ nên cho các cháu đi khám ngay để phát hiện ra bệnh sớm và cứu chữa kịp thời.

Kỳ tích đến với bé trai thụ tinh ống nghiệm bị ung thư mắt - 2
Bé Nhân được bố cho uống GENK đều đặn mỗi ngày.

Nhờ sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ và kết hợp uống sản phẩm GenK Liquid đều đặn, sức khỏe của bé Nhân hiện đã dần phục hồi. Bà Nguyễn Thị Vũ Thành - PGĐ Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam cho biết: "Hai sản phẩm GenK STF và GHV KSol đã đồng hành cùng rất nhiều bệnh nhân ung thư trên cả nước, giúp cho người bệnh nâng cao thể trạng, giành lại sức khỏe, thông qua đó sẽ lan tỏa được tinh thần lạc quan, niềm hy vọng và ý chí kiên cường chống lại bệnh ung thư".

Kỳ tích đến với bé trai thụ tinh ống nghiệm bị ung thư mắt - 3
Sản phẩm GENK liquid hiện đang đồng hành cùng hàng ngàn bệnh nhân ung thư.

GenK Liquid là sản phẩm có chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp có tác dụng vượt trội so với Fucoidan thông thường. Sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật, được các nhà khoa học và giới chuyên gia ghi nhận như một thành công khoa học đột phá trong lĩnh vực phòng chống ung bướu.

Đánh giá của chuyên gia PGS. TS. Nguyễn Huy Oánh về sản phẩm GenK STF

Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam luôn mong muốn chung tay cùng cộng đồng để phần nào giúp vơi bớt đi những nỗi đau, sự vất vả và khó khăn mà bệnh nhân, gia đình người bệnh phải hứng chịu. Đồng thời, GoldHealth Việt Nam cũng tha thiết kêu gọi các cơ quan, tổ chức, nhà hảo tâm và toàn xã hội cùng chung tay chia sẻ, giúp đỡ và tiếp thêm nghị lực cho người bệnh quyết tâm chống chọi với bệnh tật, vững tin vào cuộc sống hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Bạn đọc có thể được tư vấn trực tiếp về bệnh ung bướu, tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm GenK STF, hoặc chia sẻ câu chuyện của mình để lan tỏa khát vọng sống đến nhiều người hơn nữa qua Tổng đài miễn cước 1800 6808 hoặc số hotline 096 268 6808 (gặp chuyên gia tư vấn Nguyễn Thị Thanh Hà). Website: https://genkstf.vn/.