Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ với Tố Ngọc Hoàn Plus+

Trường Thịnh

(Dân trí) - Viên uống Tố Ngọc Hoàn Plus+ hỗ trợ bổ sung estrogen thiếu hụt - nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn nội tiết ở phái đẹp.

Suy giảm nội tiết - Nỗi khổ chung của chị em phụ nữ

Nội tiết tố nữ estrogen được mệnh danh là "hormone kỳ diệu" của phái đẹp, giúp vòng một săn chắc nở nang, vòng eo thon gọn và xương chắc khỏe hơn. Nhưng nếu nội tiết tố nữ bị rối loạn sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng hoạt động của cơ thể và chất lượng cuộc sống.

Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ với Tố Ngọc Hoàn Plus+ - 1

Chị em có cảm giác mệt mỏi, buồn chán, thất vọng, lo lắng, stress... kéo dài mà không rõ nguyên nhân. Vì hàm lượng estrogen trong cơ thể quyết định quá trình sản sinh serotonin - loại hormon ảnh hưởng tới cảm xúc, trạng thái tâm lý, tinh thần của phụ nữ, do đó khi serotonin giảm thì người phụ nữ dễ rơi vào trạng thái tâm lý tiêu cực kéo dài.

Ham muốn, khoái cảm ở người phụ nữ do estrogen và progesteron mang lại, do đó khi hàm lượng các loại hormon này bị thay đổi, rối loạn sẽ dẫn đến giảm ham muốn tình dục. Thành âm đạo không thể tiết dịch nhầy để bôi trơn và giữ ẩm cho âm đạo, làm cho môi trường axít của âm đạo bị ảnh hưởng, các vi khuẩn gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa có điều kiện tấn công, gây bệnh.

Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ với Tố Ngọc Hoàn Plus+ - 2

Cuối cùng là nám da, nổi mụn bất thường trên da. Đặc biệt, đối với những phụ nữ sau 30 - 40 tuổi, quá trình cân bằng estrogen gặp phải rất nhiều khó khăn do quá trình mang thai, thời kỳ tiền mãn kinh làm rối loạn nội tiết tố.

Phái đẹp gìn giữ nét xuân với Tố Ngọc Hoàn Plus+

Viên uống nội tiết tố Tố Ngọc Hoàn Plus+ là giải pháp hỗ trợ giảm các triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố nữ như nhăn da, khô da, nám da, chảy xệ, hỗ trợ hạn chế lão hóa da, làm đẹp da, dáng thon gọn. Tố Ngọc Hoàn Plus+ phù hợp với phụ nữ suy giảm nội tiết tố, tiền mãn kinh, rối loạn kinh nguyệt, bốc hỏa.

Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ với Tố Ngọc Hoàn Plus+ - 3

Các thành phần có trong 1 viên uống 500mg bao gồm: sâm tố nữ (300mg), đương quy (50mg), collagen túyp 1 (30mg), bạch thược (30mg), nghệ đắng (20mg), vitamin E (20 IU), cam thảo (20 mg). Trong đó, sâm tố nữ chiếm hàm lượng cao nhất với hơn 17 loại phytoestrogen quý, có tác dụng tương tự nội tiết tố nữ estrogen.

Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ với Tố Ngọc Hoàn Plus+ - 4

Người dùng ngày uống 6 viên, chia 2 lần sáng tối mỗi lần 3 viên. Uống sau khi ăn 10 phút.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tố Ngọc Hoàn Plus+ do Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova chịu trách nhiệm trên thị trường.

Địa chỉ: 27/131 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://dova.com.vn/

Hotline: 0932. 533.999