2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Bình Dương:

Thưởng 100 triệu đồng cho người cung cấp thông tin về kẻ đâm chết bác sĩ

Trung Kiên

(Dân trí) - Phòng Cảnh sát hình sự treo thưởng 100 triệu đồng cho người cung cấp thông tin chính xác, có giá trị giúp cơ quan công an xác định, bắt giữ được đối tượng đâm chết bác sĩ nha khoa.

Thưởng 100 triệu đồng cho người cung cấp thông tin về kẻ đâm chết bác sĩ - 1

Nghi phạm liên quan đến vụ đâm chết bác sĩ nha khoa đang bị công an truy tìm.

Chiều 5/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đang thụ lý điều tra vụ án "Giết người" xảy ra vào đêm 4/5 tại khu phố 4 (phường An Phú, TP Thuận An). Nạn nhân là anh Phạm Văn T. (SN 1988 quê Bình Phước, là bác sĩ nha khoa).

Để phục vụ công tác truy bắt đối tượng gây án, Phòng Cảnh sát hình sự treo thưởng số tiền 100 triệu đồng cho cá nhân cung cấp thông tin chính xác, có giá trị giúp cơ quan công an xác định, bắt giữ được đối tượng gây án. Người cung cấp sẽ được đảm bảo an toàn và những thông cung cấp sẽ được tuyệt đối giữ bí mật.

Trước đó, đêm 4/5, anh Phạm Văn T. phát hiện một thanh niên lạ mặt đang lại gần chiếc xe máy đang đậu ở trước phòng khám nha khoa nên ra ngăn cản. Lúc này, một đối tượng lao tới rút dao đâm anh T. gục tại chỗ.

Sau khi gây án, hung thủ tẩu thoát khỏi hiện trường. Nạn nhân được người thân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện vì thương tích nặng.

Thưởng 100 triệu đồng cho người cung cấp thông tin về kẻ đâm chết bác sĩ - 2

Hiện trường vụ án.

Vào cuộc điều tra và trích xuất camera an ninh, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương thông báo truy tìm đối tượng chưa rõ nhân thân lai lịch, là nam giới cao khoảng 1m70, dáng người gầy.

Tại thời điểm xảy ra vụ án, đối tượng đội nón lưỡi trai màu đen, đeo khẩu trang y tế màu xanh, mặc áo thun không cổ, ngắn tay màu xanh lá đậm, trên tay áo có 3 vạch ngang màu trắng, trên ngực áo phải có hình không rõ dạng màu trắng, mặc quần jean dài màu xanh dương và mang giày màu đen.

Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến các cơ quan, đơn vị nêu trên thông qua công tác nghiệp vụ, công tác kiểm tra hành chính phát hiện các đối tượng như thông báo, đề nghị giữ lại và thông báo ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự, số điện thoại 0274.3824087.