2. Đại án Vạn Thịnh Phát

TPHCM:

Lái BMW để pô nổ to, tài xế và bạn bị nhóm người lạ vây chém xối xả

Hoàng Thuận

(Dân trí) - Anh Thiện và anh Long lái ô tô BMW đi mua đồ ăn ở quận Bình Thạnh, xe có pô nổ to nên xảy ra mâu thuẫn với một số người trong quán.

Ngày 11/5, Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) đang điều tra, truy xét nhóm thanh niên gây vụ hỗn chiến làm 2 người bị thương vì tiếng pô xe, xảy ra trên địa bàn.

Lái BMW để pô nổ to, tài xế và bạn bị nhóm người lạ vây chém xối xả - 1
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Trước đó, khoảng 1h40 ngày 9/5, anh Nguyễn Hữu Thiện (sinh năm 1984, ngụ quận Bình Thạnh) và anh Bùi Nguyễn Hoàng Long (sinh năm 1992, ngụ TP Thủ Đức) điều khiển ô tô BMW đi mua thức ăn tại quán Ba Hào ở phường 27, quận Bình Thạnh.

Từ việc tiếng pô xe nổ to, nhóm thanh niên đang ngồi nhậu trong quán đã xảy ra mâu thuẫn với 2 người ngồi trên ô tô.

Khi anh Thiện và anh Long lái ô tô đến ngã tư Thanh Đa, bị nhóm khoảng 4 người dùng đá ném vào xe. Khi hai người bước xuống xe thì bị nhóm người lạ cầm dao, bình xịt hơi cay tấn công.

Anh Thiện bị chém vào đầu, cổ, vai, lưng đa chấn thương. Anh bị Long bị chém vào vai. Cả hai được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Ô tô BMW màu trắng bị hư hỏng nhiều bộ phận, vết máu dính đầy trên xe và mặt đường.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Thạnh nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan và trích xuất dữ liệu từ camera.

Vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.