2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Công an Hà Nội phát thông tin nhận dạng nhóm cướp xe của nữ lao công

Phúc Lâm

(Dân trí) - Qua trích xuất camera, cơ quan công an xác định đặc điểm nhận dạng của bốn đối tượng cướp xe máy của nữ công nhân môi trường.

Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang khẩn trương truy xét nhóm đối tượng cướp xe máy của chị Lê Thị Trâm (công nhân môi trường) vào rạng sáng 3/8.

Qua trích xuất camera giám sát, thu thập lời khai của bị hại, Công an quận Nam Từ Liêm xác định đặc điểm nhận dạng của 4 đối tượng.

Nữ lao công khóc lóc, van xin nhóm cướp lúc rạng sáng.

Cụ thể, Công an quận Nam Từ Liêm ghi nhận đặc điểm nhận dạng của nam thanh niên điều khiển xe máy Wave màu cam, mặc áo phông ngắn tay màu ghi, quần soóc ngắn màu đen, dáng người gầy, cao khoảng 1m65, đội mũ bảo hiểm lưỡi trai màu xanh, bịt khẩu trang màu trắng.

Trong các đối tượng cướp xe máy của nữ lao công còn có nam thanh niên ngồi sau xe Wave màu cam mặc áo phông ngắn tay màu đen, quần soóc bò màu xanh.

Theo Công an quận Nam Từ Liêm, nam thanh niên điều khiển xe máy Wave màu xanh lá cây, mặc áo dài tay tối màu, quần dài màu đen có vệt trắng ở đùi phải, khoảng 25 tuổi, tóc đen, cao khoảng 1m65, dáng người mảnh khảnh, bịt khẩu trang màu trắng. Đây là đối tượng dùng vật giống dao để đe dọa chị Trâm.

Đối tượng ngồi sau xe Wave màu xanh lá cây mặc áo phông ngắn tay tối màu, quần dài tối màu, tóc màu đen cắt ngắn, khoảng 25 tuổi, dáng hơi đậm, bịt khẩu trang màu trắng.

Công an Hà Nội phát thông tin nhận dạng nhóm cướp xe của nữ lao công - 1

Hình ảnh vụ cướp do camera giám sát ghi lại.

Tang vật vụ án là xe máy nhãn hiệu Yamaha Sirius màu đen, BKS 35N1-257.92, số khung: RLCUE1740HY043312, số máy: E3T6E276508; chủ sở hữu Đinh Văn Bình (địa chỉ thôn Mỹ Thịnh, xã Gia Thủy, Nho Quan, Ninh Bình).

Cơ quan công an đề nghị các tổ chức, cá nhân hợp tác, tố giác tội phạm; nếu phát hiện nhóm 4 đối tượng và chiếc xe tang vật xin báo cho cơ quan công an nơi gần nhất.