Có cách nào mua được xe Honda Vision sát với giá niêm yết?

PV

(Dân trí) - Tôi muốn mua Honda Vision cho con gái nhưng ra đại lý hỏi thì được đại lý báo chênh lên 5-8 triệu so với giá trên website (Độc giả Minh Tú).

Con gái vào học đại học, gia đình tôi muốn mua xe máy cho cháu đi học. Thấy chiếc Vision trên web của Honda ghi giá hơn 30 triệu đồng, khá vừa vặn với điều kiện kinh tế.

Tuy nhiên, tôi với cháu ra cửa hàng hỏi thì lại được báo giá xe là 38 triệu đồng, đi sang nơi khác thấy rẻ hơn một chút nhưng cũng phải trên 35 triệu đồng. Thực sự tôi có hỏi cửa hàng thì được báo giá trên web chỉ để tham khảo, giá bán tùy thuộc vào thị trường.

Tôi chỉ nghĩ rằng hãng đã để giá như vậy thì phải đúng chứ sao lại gọi là giá tham khảo. Mà xe máy thì sản xuất được chứ có phải mặt hàng quý hiếm đâu.

Cháu nhà tôi có tìm trên mấy trang thương mại điện tử thì có bán cả Honda Vision, giá tốt hơn một chút so với cửa hàng và bị chênh tầm 3 triệu thôi. Tuy nhiên, tôi không biết là mua trên đây thì có được bảo hành, mặc dù chỗ bán bảo là mua online nhưng vẫn ra tận nơi để nhận xe, nhưng chẳng biết thế nào.

Vậy xin hỏi tôi có thể mua xe Honda Vision đúng giá niêm yết ở đâu? Nếu không còn cách nào khác thì mua online như trên có ổn không? Xin được tư vấn.

Độc giả Minh Tú

Câu trả lời cho độc giả, vui lòng chia sẻ tại phần Bình luận phía dưới bài.

Độc giả có đóng góp về nội dung, câu hỏi cần tư vấn, xin gửi về địa chỉ email: otoxemay@dantri.com.vn . Trân trọng!