Thứ ba, 04/05/2021 - 14:00

Trào lưu quay clip tự "bóc phốt" hài hước đang nổi trên Tik Tok

Dân trí

Bạn trẻ tự trình bày một vấn đề "nghe thì rõ hay" rồi tự "bóc phốt" rằng mình chẳng thể làm được điều đó. Nhiều câu chuyện thú vị liên quan tới học hành, mua sắm, lối sống... đã hút 120 triệu view.

Clip "thành lề mề" thú nhận sự thật khiến bạn bè nghe mà tức

Trào lưu có hashtag #vacaiket đang được bạn trẻ hưởng ứng rầm rộ trên mạng xã hội chia sẻ video ngắn Tik Tok. Đã có 120 triệu lượt xem những video tự "bóc phốt" của bạn trẻ tham gia trào lưu này.

Trào lưu này khá dễ thực hiện. Không giống như nhiều trào lưu nổi đình đám trước đây trên Tik Tok yêu cầu người chơi phải biết nhảy nhót, hay là khoe vẻ ngoài xinh đẹp, trào lưu này có vẻ khá... bình dân.

Dân mạng chỉ cần nêu lên một sự thật "tưởng thế mà không phải thế" để nói lên sự thật "phũ phàng" phía sau. Cách thể hiện càng thú vị, hài hước càng thu hút nhiều người xem.

Cô gái tên Quỳnh đam mê mua sắm

Có thể ví dụ câu chuyện một bạn trẻ tên Quỳnh nói rằng cô hay nói "Đi vào cửa hàng thời trang xem một chút thôi", nhưng thực tế một chút của cô thường là cả tiếng đồng hồ, chỉ khổ anh chàng bạn trai thường xuyên phải đợi bạn gái.

Hay có anh chàng tên Huy nói rằng mình "nghiện" xem video trên mạng tới mức lười học. Anh thường nói rằng "Học mệt rồi, xem Tik Tok giải trí một chút thôi", nhưng mà thật ra anh chàng xem "quên lối ", quên cả học bài...

"Chờ em một tí nhé" thực ra là 1 tiếng đồng hồ
Chàng trai Muối tự "bóc phốt" lười học, mê xem video trên mạng
Lại một thói quen tưởng là chăm chỉ nhưng thực ra chỉ để... cho có
Gái xinh nói đã ăn rồi, nhưng thực tế toàn ăn mì gói sống qua ngày
Nói chỉ ngủ trưa 1 tiếng nhưng thực ra ngủ hết buổi chiều

H.K

Video: Tik Tok

Đáng quan tâm