Thông tin hai hot girl lên sóng trực tiếp bóng đá Việt Nam - Saudi Arabia

Huy Khánh

(Dân trí) - Chỉ một vài giây lướt qua màn hình nhưng hai cổ động viên xinh đẹp này đã trở thành tâm điểm "săn tìm" của cộng đồng mạng. Hóa ra, đây là hai bạn nữ khá nổi tiếng trên mạng xã hội.

Đến hẹn lại lên, vào mỗi trận bóng đá của đội tuyển Việt Nam trên sân vận động Mỹ Đình, người quay phim của nhà đài luôn cho "lên sóng" những cổ động viên nữ xinh đẹp. Lâu dần, khán giả đã thành thói quen ngắm các nữ cổ động viên giữa những giây phút bóng đá hồi hộp, căng thẳng.

Tối qua 16/11, giữa trận cầu Việt Nam - Saudi Arabia, người quay phim lại cho khán giả được ngắm hai cô gái xinh đẹp trên khán đài ở phút thứ 87. Khi trận đấu đã đi dần về cuối, khoảnh khắc lướt qua hai cô gái vẫn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Ngay khi kết thúc trận bóng, dân mạng xã hội đã sục sôi việc tìm kiếm thông tin của hai cô gái này.

Thông tin hai hot girl lên sóng trực tiếp bóng đá Việt Nam - Saudi Arabia - 1

Hình ảnh hai cô gái xinh đẹp trên sóng trực tiếp trận bóng đá giữa Việt Nam và Saudi Arabia tối qua 17/11 (Ảnh chụp màn hình).

Rất nhanh, chỉ qua một đêm, dân mạng đã biết hai cô gái này là ai, dù cả hai đều đeo khẩu trang khi lên sóng trực tiếp.

Theo đó, cô gái áo đỏ tên là Hồng Gấm, sinh năm 2000, và cô gái áo đen tên Bùi Quỳnh, sinh năm 2001, đều là sinh viên Đại học Luật Hà Nội. Cả hai khá nổi tiếng trên mạng xã hội.

Hồng Gấm có nghệ danh là Gấm Kami, từng được độc giả Dân trí biết tới với vai trò của một hot TikToker. Cô còn được dân mạng xưng tụng là "thánh nữ bi-a".

Thông tin hai hot girl lên sóng trực tiếp bóng đá Việt Nam - Saudi Arabia - 2

Gấm Kami khoe ảnh trên sân vận động Mỹ đình tối qua (Ảnh: FBNV).

Tham gia TikTok từ đầu năm 2020, nhưng phải đến cuối năm 2020, khi bắt đầu gia nhập vào một công ty đào tạo idol và được định hướng nội dung chuyên nhất về bộ môn bi-a, Gấm Kami mới thật sự nhận được sự chú ý và quan tâm từ cộng đồng mạng. Cũng từ đây, những clip của cô có sự cải thiện rõ rệt về chất lượng.

Hiện tại, tài khoản TikTok của Gấm Kami có hơn 8 triệu người theo dõi.

Những clip về bi-a của Gấm Kami đều nhận về vài triệu lượt xem, thường xuyên được TikTok đề xuất trên mục thịnh hành tại Việt Nam; thậm chí, một vài clip nổi bật còn là thịnh hành trên toàn thế giới.

Thông tin hai hot girl lên sóng trực tiếp bóng đá Việt Nam - Saudi Arabia - 3

Nội dung chính trên kênh Tik Tok của Hồng Gấm là về bi-a (Ảnh: NVCC).

Ngoài việc có những đường cơ đẹp mắt, kỹ thuật tốt, Gấm Kami còn gây thích thú cho người xem bởi sự thông minh và nghịch ngợm.

Gấm Kami tiết lộ bản thân biết chơi bi-a từ những năm lớp 6. Lúc đầu còn phải chơi lén lút, nhưng sau này, khi được bố mẹ ủng hộ, cô đã mạnh dạn phát triển và luyện tập bộ môn thể thao này thường xuyên hơn.

Trong khi đó, cô gái áo đen xuất hiện bên Gấm Kami trên khán đài có nghệ danh là Quỳnh Alee.

Thông tin hai hot girl lên sóng trực tiếp bóng đá Việt Nam - Saudi Arabia - 4

Cái tên Quỳnh Alee được dân mạng săn tìm thông tin nhiều hơn sau trận bóng đá tối qua vì khoảnh khắc "visual" xuất thần. Bức ảnh này do chính cô chia sẻ trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV).

Quỳnh Alee được nhiều người biết đến là một streamer mảng game, một TikToker với lượng tương tác hàng trăm ngàn lượt xem và bình luận với mỗi lần lên sóng.

Hồi tháng 4 vừa qua, Quỳnh Alee bị ghép ảnh nóng giả mạo, khiến cho cô bị công kích.

Trước tình cảnh đó, Quỳnh Alee lên tiếng đanh thép: "Người trong hình ảnh đang lan truyền không phải là mình. Mình không coi đây là scandal, chỉ có thể coi là những chướng ngại mà bất kỳ ai cũng sẽ mắc phải khi bắt đầu có tiếng tăm. Ngay từ đầu đó vốn không phải là ảnh của mình, nên mình không có lỗi. Mình sẽ đi lên bằng hình ảnh của bản thân một cách đơn giản, chứ không hề chứa đựng "mưu hèn kế bẩn" nào cả".

Thông tin hai hot girl lên sóng trực tiếp bóng đá Việt Nam - Saudi Arabia - 5

Xuất phát từ sở thích chơi game và lợi thế về ngoại hình nên Quỳnh Alee đã quyết định thử sức với nghề làm streamer (Ảnh: NVCC).

Khi được hỏi về mức độ cởi mở "khoe da thịt" vì công việc, hot streamer này thẳng thắn đáp: "Mỗi một người sẽ có quan điểm về việc "hở" đến đâu là đủ. Với mình, chỉ cần không vi phạm pháp luật, không ảnh hưởng thuần phong mỹ tục thì vậy là đủ. Thậm chí nếu "hở" đến mức mình cảm thấy… ngại, thì mình sẽ không làm".

Cô bày tỏ: "Mình rất tự tin với vẻ ngoài của mình, đây là lý do đầu tiên để thu hút thêm người xem. Thứ hai là việc chơi game, giao tiếp và sáng tạo các nội dung mới mà mình đang thực hiện liên tục sẽ là thứ để níu chân khán giả lại với mình".

Thông tin hai hot girl lên sóng trực tiếp bóng đá Việt Nam - Saudi Arabia - 6

Trong cuộc sống, Gấm Kami và Quỳnh Alee khá thân thiết với nhau (Ảnh: FBNV).