Say đắm vẻ đẹp của các thiếu nữ tuổi 18

T.L

(Dân trí) - Hồng Khanh sắc, Trúc Linh thanh khiết, Phương Thảo mộng mơ... là những mỹ từ dùng để miêu tả nét đẹp nổi bật ở mỗi cô gái vừa tròn 18.

Ngô Trúc Linh

Cô gái đến từ khoa Thanh nhạc, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội mang nét đẹp thuần khiết tự nhiên gây ấn tượng trong những bộ trang phục kín đáo, truyền thống.

Quyết định theo đuổi con đường ca hát, Trúc Linh cảm thấy mình dễ dàng thoát khỏi những muộn phiền khi chìm đắm vào giai điệu, ca từ của âm nhạc từ đó thêm yêu đời hơn.

Say đắm vẻ đẹp của các thiếu nữ tuổi 18 - 1

Trúc Linh mong muốn sẽ trở thành ca sĩ trong tương lai.

Say đắm vẻ đẹp của các thiếu nữ tuổi 18 - 2
Trúc Linh dịu dàng trong bộ áo dài trắng tinh khiết kết hợp với hoa loa kèn tháng 4 càng tô đậm thêm nét đẹp thuần khiết ở cô.

Nguyễn Hồng Khanh

Với Hồng Khanh, cô thường bị hiểu nhầm là phẫu thuật thẩm mỹ bởi chiếc mũi cao cùng đường nét đôi môi rõ ràng như tạc tượng. Không chỉ vậy, ở cô luôn có biểu cảm lạnh lùng và ít cười khi chụp ảnh.

Say đắm vẻ đẹp của các thiếu nữ tuổi 18 - 3
Góc nghiêng thần thái của Hồng Khanh.
Say đắm vẻ đẹp của các thiếu nữ tuổi 18 - 4
Hồng Khanh trong thời gian gần đây đã có nhiều bước tiến mới trong lĩnh vực làm người mẫu.
Say đắm vẻ đẹp của các thiếu nữ tuổi 18 - 5
Cô hầu như đều giữ nét mặt lạnh lùng khi chụp ảnh như vẫn hút ngàn fans.

Bùi Hiền Linh

Hiền Linh là gương mặt mới nổi trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Nữ sinh này sở hữu nhan sắc trong veo, ngọt ngào được ví như "cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi". Hiện tại, Hiền Linh đang là học sinh cuối cấp nên hầu hết thời gian đều dành cho việc học.

Say đắm vẻ đẹp của các thiếu nữ tuổi 18 - 6
Hiền Linh toát lên vẻ ngây thơ, trong sáng ở tuổi 18.
Say đắm vẻ đẹp của các thiếu nữ tuổi 18 - 7
Linh ý thức được việc cần phải trau dồi vốn hiểu biết xã hội và chăm chút ngoại hình ưa nhìn.

Nguyễn Thị Dương

Nguyễn Thị Dương là cô gái khá kín tiếng trên mạng xã hội. Cô sống khá đơn giản, tự lập và biết cư xử đúng mực dù sở hữu nhan sắc xinh xắn. Bởi thế, mỗi hình ảnh mà Dương đăng tải đều nhận được lượt tương tác tốt và nhiều lời ngợi khen có cánh.

Say đắm vẻ đẹp của các thiếu nữ tuổi 18 - 8
Cô được mệnh danh là "thiên thần đồng phục".
Say đắm vẻ đẹp của các thiếu nữ tuổi 18 - 9
Hiện tại, Dương đang là học sinh lớp 12, trường THPT Lý Thái Tổ, Bắc Ninh.

Nguyễn Quỳnh Anh

Quỳnh Anh hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Khoái Châu - Hưng Yên. Với lợi thế vẻ bề ngoài ưa nhìn, Quỳnh Anh mong muốn tương lai sẽ có cơ hội dành tình yêu cháy bỏng cho nghệ thuật, đặc biệt là người mẫu ảnh và MC.

Say đắm vẻ đẹp của các thiếu nữ tuổi 18 - 10
Với ngoại hình xinh xắn và đôi mắt biết cười, Quỳnh Anh nhanh chóng trở thành đối tác ruột của nhiều nhãn hàng và công ty giải trí nổi tiếng tại Hà Nội.
Say đắm vẻ đẹp của các thiếu nữ tuổi 18 - 11
Cô gái Hưng Yên luôn muốn mang đến cho mọi người hình ảnh một Quỳnh Anh nhí nhảnh, vui vẻ, hòa đồng và tích cực trong suy nghĩ.

Đỗ Phương Thảo

Phương Thảo luôn quan niệm rằng: "Mỗi một việc xảy đến trong đời đều giúp con người ta nhận được những bài học nhất định. Chỉ cần bản thân có niềm tin, hy vọng và nhìn nhận cuộc sống với thái độ lạc quan thì khó khăn nào cũng sẽ qua đi".

Say đắm vẻ đẹp của các thiếu nữ tuổi 18 - 12
Vẻ đẹp tựa "nàng thơ" của Phương Thảo khiến người đối diện muốn ngắm nhìn mãi.
Say đắm vẻ đẹp của các thiếu nữ tuổi 18 - 13
Thảo luôn ưu tiên việc học lên đầu và dành hầu hết thời gian để ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

Nguyễn Thị Phương Thảo

Xuất hiện trên mạng xã hội TikTok với gần 3 triệu follower vì gương mặt đáng yêu cùng nụ cười tỏa nắng, Thảo bất ngờ nổi tiếng và trở thành "hot trend" trên mạng này thông qua những clip biểu cảm đáng yêu trên nền nhạc Thái Lan và nhạc Indonesia khoảng một thời gian trước.

Say đắm vẻ đẹp của các thiếu nữ tuổi 18 - 14
Tuy nhận được nhiều lời khen về ngoại hình của mình song Thảo vẫn khiêm tốn và có phần tự ti.