Nữ sinh Báo chí xúng xính áo dài đón Xuân sang

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Hứa Thị Quỳnh hay còn được biết đến với nickname Hứa Như Quỳnh khoe khéo nhan sắc xinh đẹp cùng góc nghiêng ấn tượng trong những khoảnh khắc ngóng vọng Xuân sang.

Nữ sinh Báo chí xúng xính áo dài đón Xuân sang - 1

Hứa Như Quỳnh (sinh năm 1998, quê Tuyên Quang) hiện là sinh viên ngành Báo chí, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG Hà Nội.

Nữ sinh Báo chí xúng xính áo dài đón Xuân sang - 2
Quỳnh cảm thấy háo hức khi được về quê đón Tết bên gia đình.

Hứa Quỳnh sở hữu khuôn mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng nụ cười xinh duyên dáng. Quỳnh trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội với những hình ảnh góc nghiêng "đỉnh cao" được chia sẻ trên một số diễn đàn chuyên về gương mặt trai xinh gái đẹp.

Cũng giống như mọi năm, Tết với Quỳnh là thời gian của sự đoàn viên sum vầy bên gia đình. Quỳnh chia sẻ: "Năm nào cũng vậy, em vẫn luôn mong ngóng tới tết để được về với gia đình sau một năm học tập, làm việc xa nhà.

Với những người con xa quê như em, Tết không chỉ là bữa cơm đầm ấm bên gia đình mà còn là lúc về thăm quê hương, ngắm lại những cảnh vật thân thuộc mà mình đã lớn lên từng ngày trên mảnh đất này.

Nữ sinh Báo chí xúng xính áo dài đón Xuân sang - 3
Nữ sinh Báo chí sở hữu nhan sắc xinh xắn.
Nữ sinh Báo chí xúng xính áo dài đón Xuân sang - 4
Đặc biệt là góc nghiêng ấn tượng.
Nữ sinh Báo chí xúng xính áo dài đón Xuân sang - 5
Thiếu nữ mơ màng giữa vườn đào tươi thắm.

Tết cũng là khoảng thời gian mà mình có thể ngồi lại trò chuyện, tâm sự về 1 năm đã qua. Có lẽ, năm qua mọi người đều có nhiều thay đổi do dịch Covid-19 tác động. Dù năm nay mọi người ở lại nơi xa đón Tết hay về với gia đình thì cũng chỉ mong bình an, mạnh khỏe mà thôi".

Nữ sinh Báo chí xúng xính áo dài đón Xuân sang - 6
Sau mỗi giờ học tập và làm việc, Quỳnh tìm đến đam mê ca hát.
Nữ sinh Báo chí xúng xính áo dài đón Xuân sang - 7
Ngay khi còn nhỏ, Quỳnh đã có niềm say mê với âm nhạc.
Nữ sinh Báo chí xúng xính áo dài đón Xuân sang - 8
Hứa Quỳnh hy vọng năm mới bình an, nhiều niềm vui và sức khỏe.
Nữ sinh Báo chí xúng xính áo dài đón Xuân sang - 9
Trải qua một năm nhiều biến động, Quỳnh biết cách trân quý hiện tại hơn.

Ngoài thời gian dành cho việc học ở trường, Quỳnh được biết đến với vai trò người mẫu ảnh. Đối với công việc mẫu ảnh, Quỳnh trở nên tự tin, nắm bắt được các cách tạo dáng cũng như xác định góc chụp đẹp để có được khoảnh khắc ưng ý. Quỳnh tạm hài lòng với những gì đang có và luôn hướng bản thân hoàn thiện mỗi ngày.

Nữ sinh Báo chí xúng xính áo dài đón Xuân sang - 10
Sắp tới, Hứa Quỳnh mong muốn có thể lấn sân sang diễn xuất trong các bộ phim ngắn.
Nữ sinh Báo chí xúng xính áo dài đón Xuân sang - 11
Mùa xuân với Quỳnh là mùa của sự sum vầy, đoàn viên.
Nữ sinh Báo chí xúng xính áo dài đón Xuân sang - 12
Quỳnh đón nhận mọi thứ xảy đến với tâm thế lạc quan, yêu đời.
Nữ sinh Báo chí xúng xính áo dài đón Xuân sang - 13

Còn quan điểm sống của Hứa Như Quỳnh chính là, biết trân trọng bản thân, làm những việc mình muốn, miễn sao không ảnh hưởng đến người khác hay khiến gia đình phiền lòng.

Để có được làn da khỏe đẹp, theo Quỳnh, nên có sự chăm sóc và hiểu được da mình cần những gì. Cô thường bổ sung rau xanh, các loại củ và trái cây, hơn thế nữa, Quỳnh cũng tập luyện thể dục thể thao để rèn luyện sự dẻo dai cho cơ thể.

Nữ sinh Báo chí xúng xính áo dài đón Xuân sang - 14
Nữ sinh Báo chí xúng xính áo dài đón Xuân sang - 15