Nữ lớp trưởng trường Thủy Lợi xinh đẹp, học giỏi, nhiệt tình với Đoàn thể

Phan Thanh Vân đến từ Hải Phòng là một tấm gương tiêu biểu trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào của Ngành Quản lý xây dựng, Khoa Kinh tế và quản lý, Trường Đại học Thủy Lợi.

Vân đã nhiều lần đạt được học bổng của trường, của khoa, tham gia nhiều kỳ thi Olympic cấp trường và đã đạt được giải cao và được nhà trường khen thưởng.

Nữ lớp trưởng trường Thủy Lợi xinh đẹp, học giỏi, nhiệt tình với Đoàn thể - 1

Vân chia sẻ biết đến ngành Quản lý Xây dựng đó là qua cô bạn thân giới thiệu: "Có thể nói Thủy lợi đến với mình là một chữ "Duyên" và học ngành Quản lý xây dựng chính là chữ "Phận".

Ở đây mình được gặp thầy cô, bạn bè như người thân trong gia đình vậy, luôn quan tâm, chia sẻ, động viên và tạo mọi điều kiện để mình phát huy hết khả năng của mình, sự ấm áp thân thiện của thầy cô làm cho mình cảm thấy yêu ngành học, yêu những tiết dạy trên giảng đường, hơn bao giờ hết từng lời từng chữ thầy cô không chỉ dạy mình kiến thức trên trong sách vở, mà còn dạy mình cách ứng xử khi ở ngoài xã hội".

Nữ lớp trưởng trường Thủy Lợi xinh đẹp, học giỏi, nhiệt tình với Đoàn thể - 2

Ở lớp, Phan Thanh Vân cũng là một lớp trưởng gương mẫu, có trách nhiệm với lớp, luôn quan tâm và động viên các bạn cùng tiến bộ.

Bên cạnh đó, Vân từng là một thành viên tích cực của Ban học tập và phát triển Đảng, là Ủy viên BCH LCĐ của Khoa Kinh tế và quản lý. Trên mọi cương vị, Vân luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và cũng đã đạt được nhiều thành tích.

Nữ lớp trưởng trường Thủy Lợi xinh đẹp, học giỏi, nhiệt tình với Đoàn thể - 3

Với những thành tích đã đạt được, Vân luôn khiêm tốn và cố gắng phấn đấu phát triển bản thân hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của thầy cô, bạn bè, những người thân yêu, xứng đáng để trở thành một cô gái toàn diện cả về học tập và hoạt động của ngành Quản lý Xây dựng, một cô kĩ sư giỏi trong tương lai, và là một tấm gương sáng để các bạn học tập và noi theo.

Nữ lớp trưởng trường Thủy Lợi xinh đẹp, học giỏi, nhiệt tình với Đoàn thể - 4

Sau gần 4 năm theo học ngành Quản lý Xây dựng, Vân cho biết nếu cho lựa chọn lại, cô vẫn chọn học Quản lý xây dựng bởi vì mỗi ngày tới lớp, tới trường là một kỉ niệm đẹp và điều quan trọng nhất là bản thân cô đã học hỏi được rất nhiều từ các thầy cô của ngành Quản lý xây dựng.

"Mình rất tự hào là sinh viên của ngành Quản lý Xây dựng", Vân khẳng định.