Nóng cùng World Cup 2022: Chân dung hot girl đại diện cho đội tuyển Úc

Bùi Sáng

(Dân trí) - Chương trình Nóng cùng World Cup 2022 diễn ra với sự xuất hiện của 32 cô gái nóng bỏng đại diện cho 32 đội tuyển tham dự. Cô gái đại diện cho đội tuyển Úc gây ấn tượng với vẻ ngoài gợi cảm.

Song hành cùng bầu không khí cuồng nhiệt của những trận cầu kịch tính là sức nóng đến từ chương trình Nóng cùng World Cup 2022. Như thông lệ mỗi kỳ World Cup, chương trình luôn có sự góp mặt của 32 cô gái xinh đẹp đại diện cho cổ động viên của 32 đội tuyển dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Tự hào khi được đại diện cho đội tuyển Úc

Đại diện cho đội tuyển Úc năm nay là cô gái đến từ Quảng Ninh Phạm Thu Hằng (SN 1996). Hiện tại, cô đang làm mẫu ảnh và kinh doanh online tại Hà Nội.

Nóng cùng World Cup 2022: Chân dung hot girl đại diện cho đội tuyển Úc - 1
Phạm Thu Hằng đại diện cho đội tuyển Úc tại Nóng cùng World Cup. (Ảnh: NVCC)

Đến với Nóng cùng World Cup, Thu Hằng muốn học hỏi thêm về bộ môn bóng đá cũng như cùng mọi người trải qua từng cung bậc cảm xúc khi theo dõi mỗi trận đấu.

Được biết, để có thể đại diện cho đội tuyển Úc Thu Hằng đã trải qua rất nhiều vòng casting. Từ vòng casting năng khiếu, kiến thức, hình ảnh đến thử thách chịu áp lực và cống hiến hết mình vì chương trình.

Nóng cùng World Cup 2022: Chân dung hot girl đại diện cho đội tuyển Úc - 2
Thu Hằng xuất hiện tràn đầy năng lượng trong ngày casting. (Ảnh: NVCC)

Thu Hằng cho biết: "Các cô gái đến với Nóng cùng World Cup đều có những ưu thế riêng, đặc biệt là sự xinh đẹp và năng động. Riêng với bản thân, mình cảm thấy mình là một người chịu được áp lực và giàu năng lượng. Vì vậy, khi đến đây mình muốn mang nguồn năng lượng của bản thân truyền tải đến mọi người".

Bên cạnh đó, cô cũng thừa nhận những khuyết điểm của bản thân như còn quá nóng vội, dễ mất bình tĩnh và có phần chưa thật sự tự tin khi đứng trước máy quay. "Mình sẽ cố gắng hết sức, học hỏi và trau dồi bản thân nhiều hơn nữa", Hằng bày tỏ khi tự nhận thấy những thiếu sót.

Khi được hỏi về kiến thức bóng đá Thu Hằng giải bày: "Để đến được với chương trình, ai cũng đều chuẩn bị cho mình một hành trang riêng. Vì thế, mình cũng đã chuẩn bị một lượng kiến thức cơ bản. Như đã nói, mình đến với chương trình là để học hỏi nên mình sẽ cố gắng tìm hiểu kỹ hơn nữa để cùng mọi người trải nghiệm những trận đấu đỉnh cao, sôi động và hồi hộp".

Những khó khăn và cám dỗ đã gặp phải

"Mạng xã hội như một con dao hai lưỡi, nếu làm tốt sẽ được tung hô khen ngợi, nhưng chỉ cần một sai lầm gây nên một ấn tượng xấu thì mọi thứ khó có thể xây dựng lại được. Vì thế, mình và các cô gái vẫn luôn rất cố gắng", Hằng nói.

Ngoài những áp lực đến từ dư luận xã hội, Hằng còn đối mặt với những áp lực khác khi tham gia chương trình. Cô cần củng cố một lượng kiến thức lớn, lịch trình dày đặc và đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Vì vậy, cô đã phải cố gắng sắp xếp để có thể theo sát được lịch trình và làm quen dần với nhịp độ công việc.

Nóng cùng World Cup 2022: Chân dung hot girl đại diện cho đội tuyển Úc - 3
Hình ảnh Thu Hằng tại hậu trường Nóng cùng World Cup. (Ảnh: NVCC)

Đối với Thu Hằng phải có áp lực mới tạo thành động lực, và những khó khăn trong quá trình tập luyện khi tham gia chương trình là điều không thể tránh khỏi. Vì không phải là một người thường xuyên nhảy múa nên cô vẫn còn gặp khó khăn trong việc làm chủ và ghi nhớ động tác. Vì vậy, cô nhận thấy đôi khi phần trình diễn vẫn chưa được hoàn hảo.

Các cô gái phải luôn theo sát lịch trình, dậy thật sớm để luyện tập vũ đạo, ai cũng luôn phải cố gắng hết mình để mang những hình ảnh chỉnh chu nhất đến với khán giả. Do vậy, Thu Hằng mong: "Mọi người có thể nhìn vào những sự cố gắng đó để có cái nhìn công tâm hơn đối với các cô gái".

Nóng cùng World Cup 2022: Chân dung hot girl đại diện cho đội tuyển Úc - 4

Phạm Thu Hằng tỏa sáng bên cạnh các cô gái trong Nóng cùng World Cup. (Ảnh: NVCC)

Nóng cùng World Cup 2022: Chân dung hot girl đại diện cho đội tuyển Úc - 5
32 cô gái đại diện cho 32 đội tuyển tham dự World Cup tại Nóng cùng World Cup 2022. (Ảnh: NVCC)

Trả lời về những cám dỗ đã gặp phải cô gái đại diện cho đội tuyển Úc chia sẻ: "Những cám dỗ hay những hành vi khiếm nhã đối với mình không phải đến khi tham gia Nóng cùng World Cup mình mới gặp phải.

Trước đó, bản thân mình cũng đã từng gặp phải những trường hợp như vậy. Đã có những lời mời thiếu tế nhị, những hình ảnh không phù hợp gửi đến mình. Tuy nhiên, những điều đó phụ thuộc vào lòng tham của mỗi người, có người lựa chọn đánh đổi để có được thứ mình muốn hoặc có người sẽ lựa chọn từ chối.

Mình đã lựa chọn từ chối và bình thản trước mọi việc xảy ra. Mình cũng tự nhận thấy đôi khi bản thân chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh quá gợi cảm nên mới có những lời bình luận và hành vi khiếm nhã như vậy. Vì thế, mình đã dần trau chuốt, thay đổi hình ảnh sao cho trở thành một người con gái có chiều sâu, nhẹ nhàng và tinh tế".

Nóng cùng World Cup 2022: Chân dung hot girl đại diện cho đội tuyển Úc - 6
Vẻ ngoài xinh đẹp và gợi cảm của Thu Hằng. (Ảnh: NVCC)
Nóng cùng World Cup 2022: Chân dung hot girl đại diện cho đội tuyển Úc - 7

Hình ảnh cô gái sinh năm 1996 ngoài đời. (Ảnh: NVCC)

Hiện tại, Thu Hằng vẫn đang tập trung phát triển công việc. Đồng thời, trải nghiệm và học hỏi thêm kiến thức mới để chuẩn bị hành trang vững mạnh cho tương lai.

Nóng cùng World Cup 2022: Chân dung hot girl đại diện cho đội tuyển Úc - 8

Thu Hằng biến hóa đa dạng trong phong cách cá nhân. (Ảnh: NVCC)