Nhan sắc của hot Tiktoker Đắk Lắk khiến cư dân mạng tìm kiếm

Được biết đến với những clip Tiktok "hot" trên mạng cùng vai trò diễn viên, người mẫu tự do, DuMi khiến dân mạng không khỏi "rúng động" trước nhan sắc xinh đẹp của mình và truy tìm tung tích.

"Hot girl" DuMi hay còn có tên thật là Cao Thị Xuân Hồng, cô sinh năm 2000 và hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh - HUTECH.

Sở hữu gương mặt khả ái, dễ thương, thần thái "sang chảnh", cùng lối diễn khá đa dạng, hot Tiktoker Đắk Lắk đã lấy đi biết bao trái tim của cư dân mạng với nhan sắc và tài năng của mình.

Nhan sắc của hot Tiktoker Đắk Lắk khiến cư dân mạng tìm kiếm - 1
Nhan sắc của hot Tiktoker Đắk Lắk khiến cư dân mạng tìm kiếm - 2

Với sở thích chụp ảnh, đi du lịch và đặc biệt có niềm đam mê với sàn catwalk cùng diễn xuất, dù "chỉ có" chiều cao 1m65 nhưng bản thân DuMi vẫn đang cố gắng hoàn thiện chính mình, để nếu có duyên với nghề người mẫu, sẽ có thể tiến xa hơn.

DuMi cũng đang là một diễn viên và người mẫu ảnh tự do. Bản thân cô cũng không thích những công việc quá bị động, cô luôn muốn chủ động mọi thứ trong công việc.

Ước mơ nhỏ của cô cũng chỉ mong có một công việc ổn định để có thể chăm lo cho bản thân và gia đình. Đó cũng là lý do vì sao DuMi luôn cố gắng làm mới hình ảnh, tìm kiếm và thử sức thêm với nhiều cơ hội mới.

Nhan sắc của hot Tiktoker Đắk Lắk khiến cư dân mạng tìm kiếm - 3
Nhan sắc của hot Tiktoker Đắk Lắk khiến cư dân mạng tìm kiếm - 4

Hiện tại, DuMi cho biết cô vẫn đang cố gắng tập trung vào việc học tập, trau chuốt hình ảnh, lấy thêm nhiều kinh nghiệm giúp bản thân tốt hơn, như vậy dù làm ở bất cứ ngành nghề gì cô cũng sẽ tự tin và hoàn thành tốt, cũng giúp cho việc diễn xuất của mình. Dù có bất kì cơ hội mới nào cô cũng sẽ sẵn sàng thử sức.

Ngoài ra, DuMi cũng cho biết, sắp tới cô sẽ kinh doanh và tập trung bản thân mình vào diễn xuất nhiều hơn, để cho ra mắt mọi người nhiều sản phẩm hay và ý nghĩa hơn nữa.

Nhan sắc của hot Tiktoker Đắk Lắk khiến cư dân mạng tìm kiếm - 5
Nhan sắc của hot Tiktoker Đắk Lắk khiến cư dân mạng tìm kiếm - 6

Mặc dù trong công việc lẫn học tập, DuMi đều gặp những khó khăn nhưng với cô, cuộc sống cần có những thử thách. Cô sẽ luôn tự dựa vào chính bản thân mình để vượt qua, luôn dùng một thái độ tích cực để đối diện với mọi thứ.

Với cô, "thanh xuân là của mình, mỗi ngày trôi qua đều sẽ thật đáng nhớ, vậy nên hãy luôn vui vẻ và làm những điều mình muốn nhé".

Nhan sắc của hot Tiktoker Đắk Lắk khiến cư dân mạng tìm kiếm - 7
Nhan sắc của hot Tiktoker Đắk Lắk khiến cư dân mạng tìm kiếm - 8