Ngẩn ngơ vẻ đẹp nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân trong các cuộc thi sắc đẹp

Top 5 Hoa khôi sinh viên Việt Nam, tài năng, xinh đẹp, bản lĩnh… là những gì mọi người nghĩ ngay khi nhắc đến Nguyễn Võ Phương Thúy, nữ sinh năm 2 trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Ngẩn ngơ vẻ đẹp nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân trong các cuộc thi sắc đẹp - 1

Nguyễn Võ Phương Thúy sinh năm 2001, hiện là sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trái ngược với vẻ ngoài kiêu sa, Nguyễn Võ Phương Thúy được mọi người nhận xét là người hòa đồng và rất mực thân thiện.

Ngẩn ngơ vẻ đẹp nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân trong các cuộc thi sắc đẹp - 2

Không chỉ xinh đẹp, Phương Thúy còn năng động, đạt thành tích khá giỏi trong học tập. Không những thế, cô nàng còn xuất sắc lọt top 40 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cùng nhiều giải thưởng lớn tại các cuộc thi sắc đẹp địa phương và toàn quốc.

Ngẩn ngơ vẻ đẹp nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân trong các cuộc thi sắc đẹp - 3

Phương Thúy chia sẻ: "Nếu được lựa chọn giữa thông minh và xinh đẹp, mình sẽ lựa chọn thông minh, vì một người thông minh sẽ có rất nhiều yếu tố khác, sẽ biết được giá trị của bản thân, một người thông minh sẽ biết làm đẹp cho bản thân mình. Vì thế theo mình, một người thông minh sẽ đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài".

Ngẩn ngơ vẻ đẹp nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân trong các cuộc thi sắc đẹp - 4

Thúy cho biết, thời gian tới cô cũng muốn thử sức và phát triển bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật. "Mình luôn cố gắng sắp xếp thời gian sao cho hợp lí và hiệu quả.

Ngẩn ngơ vẻ đẹp nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân trong các cuộc thi sắc đẹp - 5

Đặc biệt, mình cũng luôn xác định mục tiêu lớn và quan trọng nhất của mình hiện giờ là học tập, vì thế mà mình luôn đặt việc học tập lên hàng đầu bên cạnh những việc khác".

Ngẩn ngơ vẻ đẹp nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân trong các cuộc thi sắc đẹp - 6

Khi được hỏi về định hướng bản thân, Phương Thúy cũng bộc bạch: "Mình biết xung quanh mình có nhiều bạn cùng trang lứa nhưng đã gặt hái được thành công, nhưng mình không vội vã thúc giục bản thân mà mình cố gắng hết sức của mình để bản thân ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua, mình trong tương lai tốt hơn mình của hiện tại".

Ngẩn ngơ vẻ đẹp nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân trong các cuộc thi sắc đẹp - 7

"Thành công không phân biệt giới tính hay độ tuổi, mỗi chúng ta hãy cố gắng phát triển bản thân để mình tốt hơn ngày hôm qua. Nếu chúng ta muốn nhất định chúng ta sẽ làm được, hãy đặt mục tiêu cho mình các bạn nhé!", cô khẳng định.

Chúc cho Phương Thúy và mọi người vượt khỏi vùng an toàn của bản thân, đặt mục tiêu cho mình và gặt hái được thành công!

Ngẩn ngơ vẻ đẹp nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân trong các cuộc thi sắc đẹp - 8